TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Máy bay huấn luyện JL-10 của Trung Quốc lần đầu thả bom 500kg | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Máy bay huấn luyện JL-10 của Trung Quốc lần đầu thả bom 500kg | Tin Công Nghệ Máy bay huấn luyện JL-10 của Không quân Trung Quốc đã lần đầu tiên thả một quả bom nặng 500kg trong chương trình diễn tập nhằm làm chủ kỹ năng tấn công và ném bom sớm.
Chú thích ảnh
Msy bay huấn luyện siêu thanh JL-10. Ảnh: VCG

Ngày 5/4, Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) dẫn lời các nhà phân tích quân sự cho thấy vào đầu mùa xuân năm nay, một lữ đoàn của Học viện bay Thạch Gia Trang phối phù hợp với lực lượng không quân đã chọn ra một nhóm huấn luyện viên giỏi nhất và tiến hành diễn tập bắn đạn thật với hai quả bom nặng 500kg từ máy bay JL-10. 

Đây là lần thứ nhất tiên phi cơ siêu thanh JL-10 tham gia ném bom 500kg kể từ thời điểm gia nhập lực lượng Không quân Trung Quốc. Chương trình huấn luyện này nhằm mục đích đào tạo các tân binh củng cố nghiệp vụ chiến đấu mau nhất có thể. 

Theo một chuyên gia đề xuất giấu tên, hành động trên cho thấy Không quân Trung Quốc chẳng những mong các người học học được cách lái máy bay mà còn làm chủ những thao tác chiến lược quan trọng. 

Nhân vật trên cho biết nhờ tính năng vượt trội, JL-10 cũng có thể có thể mô phỏng một máy bay chiến đấu đa năng vừa tác chiến trên không vừa tấn công mặt đất, giúp các người học không còn bỡ ngỡ khi tham dự sứ mạng với máy bay chiến đấu thật sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra, JL-10 còn có 1 phiên bản dành riêng cho xuất khẩu đạt tiêu chuẩn kỹ thuật nước ngoài mang tên L-15. Không chỉ nhằm mục đích huấn luyện, L-15 cũng đều có thể chở vũ trang và hoạt động như 1 máy bay chiến đấu đa năng hạng nhẹ, được trang bị đầy đặn hệ thống điện tử tân tiến. 

Nội dung Máy bay huấn luyện JL-10 của Trung Quốc lần đầu thả bom 500kg | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời