TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Máy bay do thám Mỹ lại đi vào không phận Bán đảo Triều Tiên | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Máy bay do thám Mỹ lại đi vào không phận Bán đảo Triều Tiên | Tin Công Nghệ Ngày 22/10, các nhà vận hành Flightradar24 cho biết một máy bay do thám của Mỹ đã bay trên bầu trời Bán đảo Triều Tiên.

Theo ứng dụng trên, máy bay RC-135W Rivet Joint của Không quân Mỹ đã được phát hiện đang bay trên bầu trời khu vực giữa bờ biển phía Tây và phía Đông của Bán đảo Triều Tiên.

Trong khi đó, một quan chức thuộc các lực lượng Mỹ tại Hàn Quốc (USFK) cho hay chiếc máy bay này đã bay từ bên ngoài vào không phận Hàn Quốc, nhưng quan chức này sẽ không cung cấp thêm chi tiết về cái máy bay trên, cả về chi tiết về căn cứ nơi máy bay xuất phát. Cũng theo quan chức trên, phi cơ RC-135W Rivet Joint của Mỹ không đồn trú tại Hàn Quốc.

Đây là lần mới nhất máy bay do thám của Mỹ hoạt động trên bầu trời Bán đảo Triều Tiên. Cuối tháng trước, phi cơ do thám của nước này cũng đã bay vào không phận của bán đảo trên khi Triều Tiên phóng thử một tên lửa siêu thanh mà nước này mới phát triển.

Nội dung Máy bay do thám Mỹ lại đi vào không phận Bán đảo Triều Tiên | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời