TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Máy bay Boeing 777 của United Airlines có thể phải 'đắp chiếu' đến năm sau | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Máy bay Boeing 777 của United Airlines có thể phải 'đắp chiếu' đến năm sau | Tin Công Nghệ Hàng chục máy bay của hãng hàng không United Airlines (Mỹ) có nguy cơ bị ngừng bay cho đến đầu năm 2022.
Chú thích ảnh
Máy bay của Hãng hàng không United Airlines tại trường bay quốc tế Los Angeles, California, Mỹ. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Ngày 20/2, chiếc Boeing 777-200 của hãng hàng không United Airlines chở 231 hành khách và 10 thành viên phi hành đoàn bị hỏng động cơ không lâu sau khi cất cánh từ trường bay Denver đến Honolulu (Hawaii). Máy bay sau đó đã hạ cánh an toàn. Nhiều hình ảnh đăng lên trên truyền thông vào thời điểm đó cho biết một số mảnh vỡ được coi rằng từ máy bay, trong đó có một bộ phận vỏ ngoài động cơ nằm rải rác phía ngoài một ngôi nhà. Rất may, vụ việc không gây thương vong. Máy bay gặp sự cố là loại Boeing 777 sử dụng động cơ Pratt & Whitney 400 (PW400).

Theo tờ Wall Street Journal, United Airlines hy vọng được phép khai thác trở lại máy bay Boeing 777 vào mùa Hè này, song điều ấy là không khả thi trong bối cảnh các nhà chức trách Mỹ đang cân nhắc nhiều yêu cầu mới đối với dòng Boeing 777 chuẩn bị động cơ PW400.

Các nhà quản lý Mỹ có thể sẽ tiến hành thêm một cuộc kiểm tra về cánh động cơ máy bay và đề nghị một số điều chỉnh mới, qua đó tránh nguy cơ vỏ bọc động cơ máy bay bị rơi ra trong trường hợp cánh quạt bị gãy. Hồi tháng 5 vừa qua, tại buổi họp của một ủy ban Hạ viện Mỹ, người đứng đầu Cơ quan hàng không liên bang Mỹ Steve Dickson nói rõ cơ quan này sẽ đòi hỏi bổ sung thêm 1 cơ quan động cơ trong các máy bay Boeing 777 sử dụng động cơ (PW400).

United Airlines là hãng hàng không Mỹ duy nhất khai thác phi cơ Boeing dùng động cơ PW4000 và hiện đang nắm giữ 52 chiếc. Ngoài ra, một số hãng hàng không tại Nhật Bản và Hàn Quốc cũng sử dụng hãng máy bay này.

Nội dung Máy bay Boeing 777 của United Airlines có thể phải 'đắp chiếu' đến năm sau | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời