TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Máy bán thực phẩm tự động 'mọc lên như nấm' tại Nhật Bản | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Máy bán thực phẩm tự động 'mọc lên như nấm' tại Nhật Bản | Tin Công Nghệ Các máy bán thực phẩm tự động đang ngày một phổ biến tại miền Bắc Nhật Bản, mang lại nguồn thu nhập mới cho những doanh nghiệp chịu ảnh hưởng trong đại dịch COVID-19.

Mô hình bán hàng mới này cũng tạo điều kiện cho khách hàng cũng đều có thể mua được nhiều mặt hàng đông lạnh đa chủng loại như các dòng cá lát hay bánh cuộn đông lạnh… mà không lo ngại những nguy cơ truyền nhiễm virus SARS-CoV-2 như hình thức mua hàng trực tiếp.

Công ty bán buôn cá Chibasuisan thường cung cấp cá cho bữa trưa ở các trường học và bệnh viện tại Hokkaido. Tuy nhiên, đại dịch COVID-19 đã khiến công việc kinh doanh của họ không còn suôn sẻ.

Từ tháng 8/2021, trung tâm Chibasuisan đã tiến hành một máy bán thực phẩm đông lạnh tự động tại khu cư dân Sapporo, trên quần bạo động ở cực Bắc Hokkaido, trong đấy họ cung cấp những khay cá hồi và cá thu phi lê với tầm giá dao động từ 300 yen đến 1.500 yen (khoảng 60.000 – 300.000 đồng). Các khay cá có sẵn trong máy đều đã được khử tanh, rất thuận lợi cho chuyện nấu nướng.

Teruyuki Nagai, một khách hàng 49 tuổi, cho biết: “Thật tuyệt khi bạn có thể dành thời gian để quyết định mình sẽ mua những gì mà không cần tương tác trực tiếp”.

Trong khi đó, khách hàng cũng cũng có thể có thể mua nhiều loại bánh đông lạnh, chẳng hạn như bánh cuộn Thụy Sĩ, với giá 500 yen từ các máy bán hàng tự động do công ty bánh kẹo Climb Inc. lắp đặt tại Sapporo. Sự sụt giảm nhu cầu về bánh ngọt tại những khách sạn và bữa cơm trên chuyến bay đã khiến đơn vị này quyết định tiến hành máy bán đồ tự động vào tháng 4 vừa qua. Doanh số từ cái máy tự động này hiện góp sức 25% tổng doanh số của công ty.

Tại thành phố Otaru của Hokkaido, khách hàng cũng có thể hỏi mua khoảng 40 loại thịt đông lạnh không giống nhau trong những máy bán sản phẩm tự động đặt tại công xưởng của hãng sản xuất Itoshoji. Trong số này, những miếng thịt cừu dành riêng cho các món nướng, vốn dĩ là đặc sản địa phương,  dường như là sản phẩm được ưu thích nhất.

Từ cuối tháng 9 vừa qua, một nhà hàng thịt nướng ở Sapporo cũng đã lắp đặt các máy bán thực phẩm đông lạnh bên ngoài công ty của mình như 1 phần của chiến lược “bình thường mới” trong đại dịch COVID-19, nhằm thu hút khách hàng tới chọn lựa các sản phẩm thịt nướng của họ, để rồi có thể mua về thưởng thức tại nhà riêng hoặc tại những địa chỉ cắm trại.

Theo Sanden Retail Systems Corp., dịch vụ sản xuất máy bán thực phẩm đông lạnh tự động, tính tới tháng 8/2021, các thiết bị của họ đã được lắp đặt ở 41 trong số 47 tỉnh của Nhật Bản. Đại diện dịch vụ này cho biết hiện ngày càng nhiều doanh nghiệp sử dụng công cụ này “như một cách thức tiếp thị mới trong đại dịch COVID-19”.

Nội dung Máy bán thực phẩm tự động 'mọc lên như nấm' tại Nhật Bản | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời