TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mark Zuckerberg tức giận khẳng định Facebook mới chính là nạn nhân


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Mark Zuckerberg tức giận khẳng định Facebook mới chính là nạn nhân CEO Facebook cho rằng 17 cơ quan truyền thông đang cùng nhau phối hợp để nhắm vào công ty ngàn tỉ USD của anh ấy.

CEO Facebook cho là 17 bộ phận truyền thông đang với nhau kết hợp để nhắm vào công ty ngàn tỉ USD của anh ấy.

Mới đây lại có thêm một cựu nhân viên Facebook tìm tới tờ Washington Post để cung cấp tư liệu liên quan đến việc cửa hàng đã cố tình dung túng các nội dung thù hận, phi pháp… trên nền tảng của mình.

Tài liệu của người này còn có nhiều điểm tương đồng với báo cáo trước đó của Frances Haugen (một cựu nhân viên Facebook). Báo cáo này nhắc đến đến việc Facebook đã cố ý phớt lờ các cảnh báo về những thông tin sai lệch trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào năm 2020. 

Haugen cho biết, khi có mâu thuẫn giữa con người và lợi nhuận, Facebook luôn chọn lợi nhuận. Hiện tại, những phiền hà của Facebook vẫn chưa hiện diện hồi kết.

Mark Zuckerberg tức giận khẳng định Facebook mới chính là nạn nhân - 1

Mark Zuckerberg làm chứng vào năm 2020, đây chỉ là một trong nhiều đợt anh ngồi xuống ghế nóng. Ảnh: Mandel Ngan/Getty

Trước đó vào ngày 22-10, CEO Facebook – Mark Zuckerberg đã được gọi ra trước một tiểu ban ở Thượng viện Mỹ.

“Những lời chỉ trích có thiện chí giúp chúng tôi trở nên tốt hơn, nhưng tôi đang thấy một nỗ lực kết hợp giữa các cơ quan truyền thông trong việc sử dụng chọn lọc các tài liệu bị rò rỉ để vẽ lên một bức họa sai lệch về cửa hàng của chúng tôi”, Zuckerberg bày tỏ sự phẫn nộ. 

“Thực tế là chúng tôi có một nền văn hóa cởi mở, nơi chúng tôi khuyến khích thảo luận và nghiên cứu để đạt được tiến bộ. Chúng tôi có các chương trình hàng đầu trong lĩnh vực để nghiên cứu tác dụng của các sản phẩm và cung cấp sự minh bạch”, Zuckerberg chia sẻ.

Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/mark-zuckerberg-tuc-gian-khang-dinh-facebook-mo… Nguồn: https://kynguyenso.plo.vn/ky-nguyen-so/cong-nghe/mark-zuckerberg-tuc-gian-khang-dinh-facebook-moi-chinh-la-nan-nhan-1024052.html

facebook, ceo facebook, mark zuckerberg

Nội dung Mark Zuckerberg tức giận khẳng định Facebook mới chính là nạn nhân được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời