TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mark Zuckerberg livestream thông báo đổi tên Facebook thành Meta


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Mark Zuckerberg livestream thông báo đổi tên Facebook thành Meta Đúng như kế hoạch, Mark Zuckerberg vừa thông báo đổi tên công ty từ Facebook thành Meta. Nhưng tên mạng xã hội Facebook không đổi.

Đúng như kế hoạch, Mark Zuckerberg vừa thông báo thay tên công ty từ Facebook thành Meta. Nhưng tên mạng xã hội Facebook không đổi.

Việc đổi tên này xảy ra khi Facebook phải đương đầu với loạt chỉ trích từ những nhà lập pháp và cơ quan quản lý, đặc biệt liên quan các thuật toán và việc kiểm soát các hành vi người sử dụng trên các cửa hàng của mình (Facebook, Instagram, WhatsApp,…).

Mark Zuckerberg livestream thông báo đổi tên Facebook thành Meta - 1

Mark Zuckerberg ban bố thay tên công ty.

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg cho thấy trong buổi họp báo trực tuyến rằng, tên mới của dịch vụ Facebook – Meta phản ánh những nỗ lực của họ trong việc đầu tư vào “metaverse”. Tuy nhiên, tên mạng xã hội Facebook vẫn được giữ nguyên.

“Metaverse” hay “vũ trụ ảo” là một thuật ngữ mô tả một ngoài nước ảo nơi mà mọi người cũng đều có thể truy cập bằng các thiết bị ảo như VR và AR, thay vì máy tính xách tay, điện thoại thông thường.

Mạng xã hội Facebook hiện có khoảng 2,9 tỉ người sử dụng hàng tháng. Họ đang phải đương đầu với sự giám sát ngày càng chặt chẽ từ các nhà lập pháp và quản lý toàn cầu.

Mark Zuckerberg livestream thông báo đổi tên Facebook thành Meta - 2

Meta trong metaverse có thể hiểu như 1 vũ trụ bao la, còn rất mơ hồ về những gì Facebook sẽ làm.

Mới đây, một cựu nhân viên Facebook tên Frances Haugen đã tiết lộ các tư liệu mà cô cho là: Công ty chọn doanh số thay vì sự an toàn của người dùng. Sau đó, Haugen đã làm chứng trước một tiểu ban của Thượng viện Mỹ và các nhà lập pháp trong Quốc hội Anh. Về phía Zuckerberg, ông cho rằng những tư liệu đó đã vẽ nên “bức tranh sai lệch” về tình hình.

Giữa hàng loạt lùm xùm pháp lý, kế hoạch tập trung vào vũ trụ ảo “metaverse” được gọi là bước chân thông minh của Mark Zuckerberg để chuyển hướng sự chú trọng của công chúng. Thực tế, “metaverse” là một điều gì đó nghe có vẻ thú vị nhưng lại khá mơ hồ.

Nguồn: http://danviet.vn/mark-zuckerberg-livestream-thong-bao-doi-ten-facebook-thanh-meta-5020212910836… Nguồn: http://danviet.vn/mark-zuckerberg-livestream-thong-bao-doi-ten-facebook-thanh-meta-50202129108362187.htm

Facebook doi ten

Nội dung Mark Zuckerberg livestream thông báo đổi tên Facebook thành Meta được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời