TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mạng 3G/4G của VinaPhone có thể dùng để thay thế Internet cáp quang


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mạng 3G/4G của VinaPhone có thể dùng để thay thế Internet cáp quangTheo như kết quả công bố của tổ chức Ookla, VinaPhone đạt danh hiệu nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam trong Q3 và Q4/2019 với điểm đốc độ đạt 31.30 điểm. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp VinaPhone nhận được danh hiệu này.
Tốc độ mạng 3G/4G của VinaPhone có thể dùng để thay thế Internet cáp quang
Hình ảnh minh họa

Những ngày qua, cư dân mạng đua nhau bàn tán về vận tốc mạng tại Việt Nam, nhất là trong những ngày cáp quang mạng gặp phải sự cố. Tin vui là mình vừa đọc được 1 tin tức từ VietnamFinace, nội dung đề cập đến vận tốc mạng 3G/4G của VinaPhone có thể dùng để làm thay thế Internet cáp quang.

Cụ thể, theo như kết quả ban bố của Ookla (một đơn vị đáng tin cậy về đo kiểm tốc độ Internet), VinaPhone giành danh hiệu nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất tại Việt Nam trong Q3 và Q4/2019, với điểm vận tốc đạt 31.30 điểm. Đây cũng là năm thứ 2 liên tục VinaPhone nhận được danh hiệu này.

Tốc độ mạng 3G/4G của VinaPhone có thể dùng để thay thế Internet cáp quang

Trên thực tế, tốc độ tải xuống trung bình của VinaPhone đạt 33.06 Mbps, vận tốc tải lên là 18.75 Mbps. Nếu đem so sánh với nhà mạng xếp thứ hai và thứ 3, vận tốc mạng của VinaPhone cao hơn hẳn 2.42 Mbps và 10.37 Mbps. Đây cũng chính là tốc độ ổn định và cũng đều có thể dùng làm thay thế Internet cáp quang trong nhiều trường hợp.

Tổ chức Ookla cho biết, dữ liệu trên được chính người sử dụng đo kiểm ở vô số khu vực địa lý khác nhau, trên những thiết bị di động và thời điểm khác nhau.

Tính cho tới thời điểm hiện tại, mạng 3G/4G của VinaPhone đã phủ sóng 63 tỉnh/thành phố với trên 60.000 trạm phát 3G/4G. Bên cạnh đó, VinaPhone vẫn tiếp tục nghiên cứu và tìm ra giảm pháp để tăng cường hơn nữa vận tốc 3G/4G tại Việt Nam.

Bạn có đang sử dụng mạng Internet di động của VinaPhone không? Hay kiểm chứng nhé.

Xem thêm: Tin vui cho dân mọt phim được nghỉ ở nhà chờ qua dịch bệnh: Hai tuyến cáp AAG và IA đã được sửa xong, Internet Việt Nam đi quốc tế trở lại bình thường

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, VinaPhone, mạng internet, cáp quang, nhà mạng, mạng nhanh nhất

Bài viết Mạng 3G/4G của VinaPhone có thể dùng để thay thế Internet cáp quang được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời