TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mặc cho dịch Covid-19, Bphone 4 vẫn sẽ ra mắt đúng thời hạn


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Mặc cho dịch Covid-19, Bphone 4 vẫn sẽ ra mắt đúng thời hạnTrước đó, anh cũng từng hỏi ý kiến của fan trên diễn đàn Bphone có nên giữ đúng lộ trình ra mắt Bphone 4 hay không trong bối cảnh bùng phát dịch Covid-19. Kết quả cho thấy 2/3 người tham gia khảo sát đã đồng ý, nên sự kiện trình làng vẫn diễn ra nhưng với lượng khách mời hạn chế hơn.
Ảnh rò tỉ thiết kế của Bphone 4
Ảnh rò tỉ thiết kế của Bphone 4

Thông tin sáng hôm nay (18/2), CEO BKAV – anh Nguyễn Tử Quảng cho thấy sau bao ngày chờ đón thì Bphone 4 cuối cùng cũng sắp được trình làng.

Lời khẳng định Bphone chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 3 sắp tới

Trước đó, anh cũng từng hỏi ý kiến của fan trên diễn đàn Bphone có nên giữ đúng lộ trình ra mắt Bphone 4 hay không trong bối cảnh bùng phát dịch Covid-19. Kết quả cho thấy 2/3 người tham dự khảo sát đã đồng ý, nên buổi lễ trình làng vẫn diễn ra nhưng với lượng khách mời có hạn hơn.

Cuộc khảo sát có nên ra mắt Bphone đúng lộ trình trên hội nhóm Bfan

Anh Quảng còn hứa sẽ livestream rộng rãi trên các phương tiện truyền thông để các fan tiện theo dõi hơn.

Thông tin cho thấy tình hình dịch Covid-19 ở nước ta đang được khống chế khá tốt, dự tính tình hình tháng 3 sắp tới sẽ được chuyển biến tích cực hơn. Nên việc tổ chức buổi lễ ra mắt vào thời gian này có vẻ hợp lý và an toàn nhất.

Bạn mong đợi đột phá gì nhất trên thế hệ Bphone 4 năm nay?

Xem thêm: Fan Bphone đâu rồi, bác Quảng vừa xác nhận thời điểm ra mắt Bphone 4 nè

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Bphone 4 vẫn sẽ ra mắt, ra mắt Bphone 4, Bphone 4 ngày ra mắt, Bphone 4, Bphone

Bài viết Mặc cho dịch Covid-19, Bphone 4 vẫn sẽ ra mắt đúng thời hạn được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời