TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Mã nguồn iOS 14 tiết lộ iPhone 9 trang bị Touch ID, iPad Pro 3 camera


Website napmucmayinthienlong.com có bài Mã nguồn iOS 14 tiết lộ iPhone 9 trang bị Touch ID, iPad Pro 3 cameraBộ mã nguồn của iOS 14 đã vô tình tiết lộ một số chi tiết về các sản phẩm sắp được ra mắt của Apple. Những anh chàng kỹ sư của 9to5mac đã phát hiện ra các chi tiết liên quan đến iPhone 9, iPad Pro, Apple TV và Apple AirTags.
Mã nguồn của iOS 14 tiết lộ iPhone 9 trang bị Touch ID, iPad Pro tích hợp 3 camera, Apple TV, Apple AirTags,...
Hình ảnh minh họa

Bộ mã nguồn của iOS 14 đã vô tình bật mí một số chi tiết về các mặt hàng sắp được ra mắt của Apple. Những anh chàng kỹ sư của 9to5mac đã phát giác ra các chi tiết liên quan đến iPhone 9, iPad Pro, Apple TV và Apple AirTags.

Thông tin được tìm thấy trong bộ mã nguồn của iOS 14 xác nhận iPhone 9 sẽ được Touch ID tích hợp trong nút home vật lý. Điều này gây mẫu thuẫn với một số báo cáo ngày xưa cho rằng iPhone 9 sẽ được chuẩn bị Face ID.

Hơn nữa, iPhone 9 sẽ hỗ trợ tính năng Express Transit, cho phép người sử dụng phải trả phí tham gia giao thông công cộng tại London, New York, Portland, Nhật Bản, Bắc Kinh và Thượng Hải. Tính năng Express Transit hoạt động với phương thức xác thực Touch ID.

Hình ảnh minh họa

Khi nói về iPad Pro, mã nguồn iOS 14 bật mí thiết lập 3 camera ở mặt sau cùng một cảm biến 3D ToF. Trang bị này mang đến cho iPad Pro khả năng nhiếp ảnh ngang sức ngang tài với iPhone 12. Hơn nữa, cảm biến ToF cũng đem lại lợi ích lớn trong việc sử dụng tính năng AR, iPhone 12 cũng được đồn đại sẽ chuẩn bị cảm biến ToF.

Apple cũng đang phát triển một cái hộp Apple TV và một cái Remote (bộ điều khiển) thay thế chiếc Siri Remote hiện tại. Còn có thêm 1 phần mềm hỗ trợ người dùng tập luyện bằng cách phối hợp giữa Apple TV như một người đào tạo viên và máy nghe nhạc.

Vật dụng cuối cùng nhưng vẫn không thua phần quan trọng, Apple đang phát triển một bộ theo dõi vật dụng mang tên là AirTags. Sản phẩm này như 1 loại thẻ theo dõi, dễ dàng gắn vào đồ dùng và có pin rời để thay thế.

Bạn thích sản phẩm nào nhất?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Chip Apple A14 thành lập trên tiến trình 5 nm dư sức đánh gục CPU Intel 6 nhân 45 W, dự kiến sẽ có sản xuất vào tháng 4/2020

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, iPhone 9, iPad Pro, iPhone SE 2, iPad 3 camera

Bài viết Mã nguồn iOS 14 tiết lộ iPhone 9 trang bị Touch ID, iPad Pro 3 camera được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời