TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lý giải sơ bộ về các trường hợp miễn dịch tự nhiên hoặc có sức đề kháng COVID-19 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Lý giải sơ bộ về các trường hợp miễn dịch tự nhiên hoặc có sức đề kháng COVID-19 | Tin Công Nghệ Vẫn có một số trường hợp hiếm hoi là những người chưa tiêm chủng dường như vẫn có khả năng miễn dịch dù nhiều lần phơi nhiễm với virus COVID-19.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số tình huống hiếm hoi là những người chưa tiêm chủng dường như vẫn có khả năng miễn dịch dù nhiều lần phơi nhiễm với virus này, làm dấy lên câu hỏi liệu một số người có khả năng miễn dịch tự nhiên với virus hoặc có sức đề kháng với bệnh này. 

Chú thích ảnh
Hình ảnh do Cơ quan dược phẩm và thực phẩm Mỹ cung cấp về virus SARS-CoV-2 gây dịch viêm hệ hô hấp cấp COVID-19. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN

Các nhà khoa học đang cố tìm hiểu liệu có tồn tại sức đề kháng như vậy cũng như phương pháp hoạt động của nó. Theo các nhà khoa học, việc nghiên cứu các trường hợp hiếm gặp này cũng có thể giúp phát triển các loại vaccine và phương pháp trị liệu mới chống COVID-19. 

Giáo sư tại Viện Miễn dịch học La Jolla, cùng lúc là nhà virus học Shane Crotty cho thấy ông và các chuyên gia khác rất cẩn trọng lúc nói đến chủ đề này bởi đây là vấn đề vẫn luôn phải được nghiên cứu và hiện vẫn chưa tồn tại lời đáp rõ ràng. Lời giải thích dễ dàng cho các trường hợp đây là vì họ may mắn, hoặc cũng có thể là vì hành vi của họ như đeo khẩu trang đúng cách hoặc tránh được những tình huống nhất định khiến họ có nguy cơ lây nhiễm.

Trong khi đó, nhà nghiên cứu dịch bệnh truyền nhiễm tại Khoa y tế cộng đồng thuộc Đại học Texas ở Houston, cho biết một giải thích khác có thể là họ đã mắc COVID-19 mà không hay biết bởi họ không có bất kỳ triệu chứng mắc bệnh nào.

Cho đến nay, Mỹ là nước chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất của dịch COVID-19, với hơn 82,7 triệu người mắc và hơn 1 triệu con người tử vong.

Nội dung Lý giải sơ bộ về các trường hợp miễn dịch tự nhiên hoặc có sức đề kháng COVID-19 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời