TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LuatVietnam.vn – website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín


Web napmucmayinthienlong.com có bài: LuatVietnam.vn – website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín Thành lập từ năm 2000, LuatVietnam.vn là website cung cấp dịch vụ tra cứu văn bản lâu đời tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong những website tiên phong trong việc số hóa văn bản pháp luật.
Chia sẻ

Thành lập từ năm 2000, LuatVietnam.vn là website cung cấp đơn vị tra cứu văn bản cũ kỹ tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong những website tiền phong trong việc số hóa văn bản pháp luật.

Cung cấp mọi tiện ích về văn bản pháp luật

Ra đời từ khi Internet còn chưa thật sự phổ cập tại Việt Nam, LuatVietnam lúc ấy đơn thuần là một website cung cấp văn bản pháp luật, giúp người sử dụng tìm và tải về văn bản mà người ta cần.

LuatVietnam.vn - website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín - 1

Sau hơn 20 năm nỗ lực không ngừng, LuatVietnam hiện giờ không chỉ sở hữu kho dữ liệu khổng lồ lên đến hàng trăm nghìn văn bản pháp luật từ năm 1945 đến nay, mà còn áp dụng số hóa để đem đến cho người sử dụng nhiều tiện ích bao quanh văn bản, gồm những:

– Tra cứu Hiệu lực văn bản, giúp xác định văn bản còn giá trị áp dụng ở thời điểm hiện tại hay không.

– Chỉ dẫn nội dung, giúp chỉ rõ văn bản đã có điều, khoản nào được sửa đổi, bổ sung hoặc được chỉ dẫn bởi văn bản khác, nhằm giúp loại bỏ những rủi ro pháp nguyên nhân áp dụng nhầm, áp dụng sai những quy định cũ.

– Nội dung MIX tổng hợp toàn bộ quy chế còn hiệu lực áp dụng của văn bản, dù văn bản kia đã được sửa đổi, bổ sung nhiều lần.

– So sánh văn bản giúp người sử dụng đối chiếu cùng lúc hai văn bản bị thay thế và thay thế để nắm được sự không trùng lặp giữa hai quy định cũ và mới…

– Ngoài ra, LuatVietnam cũng là trung tâm duy nhất được phát hành bản dịch văn bản tiếng Anh với nguồn chính thống từ Thông tấn xã Việt Nam – dịch vụ duy nhất tại Việt Nam được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ chịu trách nhiệm xuất bản và ban hành Công báo tiếng Anh.

LuatVietnam.vn - website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín - 2

Website luật pháp đạt hơn chục triệu người xem mỗi tháng

Từ nền tảng là một website tra cứu văn bản pháp luật, LuatVietnam.vn hiện giờ còn phát triển là một website cung cấp thông tin pháp luật, cập nhật chủ trương mới mau chóng và chuẩn xác đến mọi người dân.

LuatVietnam.vn - website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín - 3

Tính đến tháng 01/2022, LuatVietnam chạm mốc 10 triệu con người sử dụng hàng tháng với hơn 15 triệu lượt xem. Đây cũng là một trong các website hiếm hoi về luật pháp tại Việt Nam có lượng lượt xem “khủng” đến thế, thậm chí tập trung vào những nội dung “khô khan” và “kén” người đọc.

Không chỉ trên website, LuatVietnam còn nỗ lực cung cấp thông tin, kiến thức pháp luật tận gốc miễn phí trên các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Youtube, Tiktok… với nhiều hình thức khác nhau như: Bài viết; Infographic; Video… Các nội dung thông dụng pháp luật của LuatVietnam được đánh giá là chuẩn xác, ngắn gọn và cực kì dễ hiểu.

“Mọi nỗ lực của LuatVietnam đều nhằm mục đích đưa những quy định của luật pháp vốn khô khan, khó hiểu trở nên thân mật hơn đối với mọi người dân, giúp người dân hiểu luật không khó và cảm nhận ra luật không hề khó hiểu” – Anh Trần Văn Trí – Giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông Luật Việt Nam chia sẻ.

Đội ngũ nhân viên pháp lý, biên tập viên, kỹ thuật viên của LuatVietnam vẫn đang tiếp tục nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện về dịch vụ, cung cấp nhiều tính năng về văn bản pháp luật và sản xuất những nội dung về pháp luật có ích hơn với độc giả.

Bạn đọc có thể theo dấu LuatVietnam trên các nền tảng sau:

Website: https://luatvietnam.vn/

Facebook là: https://www.facebook.com/LuatVietnam.vn

Youtube: https://www.youtube.com/c/LuatVietnamMedia

TikTok: https://www.tiktok.com/@luatvietnam

Nguồn: http://danviet.vn/luatvietnamvn-website-tra-cuu-van-ban-va-thong-tin-phap-luat-uy-tin-5020227410… Nguồn: http://danviet.vn/luatvietnamvn-website-tra-cuu-van-ban-va-thong-tin-phap-luat-uy-tin-5020227410115384.htm

LuatVietnam.vn – website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín

Nội dung LuatVietnam.vn – website tra cứu văn bản và thông tin pháp luật uy tín được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời