TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Loa Bluetooth Xiaomi Mi ra mắt, phát nhạc 20 giờ, giá 455.000 đồng


Website napmucmayinthienlong.com có bài Loa Bluetooth Xiaomi Mi ra mắt, phát nhạc 20 giờ, giá 455.000 đồngSau khi teaser một sản phẩm âm thanh mới vào tuần trước, Xiaomi đã chính thức công bố loa Bluetooth ngoài trời Mi mới tại Ấn Độ vào hôm nay. Loa mới nhắm mục tiêu đến người dùng đang tìm kiếm một loa Bluetooth nhỏ gọn và di động có thể hoạt động trong thời gian dài.
Loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi ra mắt, phát nhạc suốt 20 giờ, trả lời cuộc gọi, giá 455.000 đồng

Sau khi teaser một mặt hàng âm thanh mới vào tuần trước, Xiaomi đã chính thức ban bố loa Bluetooth ngoài trời Mi mới tại Ấn Độ vào hôm nay. Loa mới nhắm mục tiêu đến người sử dụng đang tìm kiếm một loa Bluetooth nhỏ gọn và di động có thể hoạt động trong thời gian dài.

Mặc dù nắm giữ vẻ ngoài nhỏ gọn, nhưng loa Bluetooth Xiaomi Mi lại được trang bị pin dung lượng 2.000 mAh hứa hẹn có thể phát nhạc suốt 20 giờ.

Loa Bluetooth Xiaomi Mi được phủ một lớp vải ở bên ngoài, tựa như như trên các mẫu loa sáng dạ như Amazon Echo và Google Home Mini. Do là dòng “ngoài trời”, nên loa Xiaomi Mi đạt chuẩn IPX5 giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng ở các buổi tiệc cạnh hồ bơi. Lưu ý rằng năng suất loa chỉ tầm 5W nên chỉ thích hợp phát nhạc ở không gian tương đối, không quá rộng.

Mẫu loa Bluetooth ngoài trời mới này của Xiaomi cũng hỗ trợ cả thiết bị Android, iOS và tương thích với Bluetooth 5.0. Loa có một micrô tích hợp nên bạn có thể trả lời các cuộc gọi trên loa. Nút phát/ tạm ngưng và nút âm lượng được đặt tại hai bên của loa, có 1 cổng MicroUSB và một cổng AUX. Bạn cũng cũng đều có thể truy cập trợ lý tiếng nói trên điện thoại thông qua loa.

Mình thấy loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi đáng lẽ phải được coi là loa Bluetooth du lịch lý tưởng vì yếu tố hình thức di động và thời lượng pin “trâu”. Công suất 5W và thời lượng pin 20 giờ khiến nó trở thành một chiếc loa tiện dụng cho chuyến du lịch của bạn nhưng nó còn thiếu mạnh để phát nhạc ngoài trời. Loa hiện đang được bán trên trang sản phẩm Xiaomi Ấn Độ với giá 1.399 INR (khoảng 455.000 đồng).

Bạn nhận xét thế nào về loa Bluetooth ngoài trời Xiaomi Mi?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Xiaomi giới thiệu loa Bluetooth hỗ trợ sạc không dây 30 W, cũng đều có thể vừa nghe nhạc vừa sạc điện thoại, giá khoảng 800 ngàn

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Loa Bluetooth Xiaomi Mi ra mắt, phát nhạc 20 giờ, giá 455.000 đồng được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời