TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lộ diện mẫu tai nghe trùm tai AirPods X, giá chát hơn AirPods Pro


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Lộ diện mẫu tai nghe trùm tai AirPods X, giá chát hơn AirPods ProTừ lâu đã có tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một mẫu tai nghe over-ear (tai nghe trùm đầu) cao cấp. Giờ đây, hệ thống kiểm kê của chuỗi của hàng bán lẻ Targer đã xuất hiện một danh sách chứa Apple AirPods (thế hệ X), với mức giá 399 USD và có thể sắp được ra mắt.
Lộ diện mẫu tai nghe trùm tai AirPods X của Apple
Hình ảnh minh họa

Từ lâu đã có tin đồn nghĩ rằng Apple đang phát triển một mẫu tai nghe over-ear (tai nghe trùm đầu) cao cấp. Giờ đây, hệ thống kiểm kê của chuỗi của hàng bán lẻ Targer đã xuất hiện một bản kê chứa Apple AirPods (thế hệ X), với giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) và cũng đều có thể sắp được ra mắt.

Theo YouTuber Jon Prosser, AirPods X rất có thể là tai nghe over-ear cấp cao bổ sung cho dòng mặt hàng AirPods của nhà Táo. Khả năng cao Apple sẽ tích hợp tất cả những tính năng của AirPods và AirPods Pro vào mẫu tai nghe over-ear mới của họ, nhằm đem lại chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn vượt trội nhờ không gian rộng hơn mà tai nghe over-ear cung cấp.

Multiple Target employees have started reaching out to me about this 🤔Showing up in their systems and on UPC scanners is this mysterious “Apple AirPods (X Generation)” listing, priced at $399. 👀Potentially Apple’s over-ear “StudioPods” headphones. Launch soon (March)? pic.twitter.com/NVcqH8As47

— Jon Prosser (@jon_prosser) February 22, 2020

Mức giá 399 USD đối với mẫu tai nghe over-ear là tận gốc hợp lý bởi các mẫu tai nghe tới từ nhà Bose và Sony cũng có thể có mức giá tương tự. Hiện vẫn chưa rõ liệu Apple sẽ giới thiệu tai nghe over-ear mới dưới tên AirPods hay Beats.

Ngoài AirPods X, bản kê của Target còn xuất hiện thêm  Apple TV Gen X, Apple Watch Series X và iPod Touch thế hệ X. Apple thường sẽ có khuynh hướng phát hành Apple Watch mới vào Q1 hàng năm. Hơn nữa, nhà Táo được đồn thổi sẽ ra mắt phần cứng mới cho Apple TV vào tháng 9 năm ngoái với trang bị chip A12, nhưng cuối cùng lại không thực hiện.

Dự kiến, Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào cuối tháng 3 năm nay để giới thiệu iPhone 9, khả năng cao công ty sẽ ra mắt các sản phẩm nói trên trong cùng sự kiện. Tuy nhiên, không có gì là chắc chắn và chúng ta vẫn sẽ phải chờ đón cho đến khi Apple xác nhận chính thức.

Bạn nghĩ sao nếu Apple phát hành bộ mặt hàng nói trên trong cuối tháng 3 tới?

Nguồn: iPhoneHacks

Xem thêm: Apple dễ tính hơn rồi, trong tương lai Google Maps, Gmail sẽ là phần mềm mặc định trên iOS 14, anh em thích điều ấy chứ?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Apple, tai nghe over-ear, tai nghe trùm tai, AirPods X, Apple Watch Series X

Bài viết Lộ diện mẫu tai nghe trùm tai AirPods X, giá chát hơn AirPods Pro được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời