TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lộ diện 'cực phẩm' OnePlus Pro 8 Pro ngoài đời thực với 4 camera


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Lộ diện 'cực phẩm' OnePlus Pro 8 Pro ngoài đời thực với 4 cameraOnePlus được cho là sẽ ra mắt dòng sản phẩm OnePlus 8 tiếp theo vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4, sớm hơn một vài tuần so với thông thường. Tuy nhiên, trước khi được cho ra mắt, một số hình ảnh được cho là của OnePlus 8 Pro đã bị rò rỉ trên mạng.

OnePlus được coi rằng sẽ ra mắt OnePlus 8 Pro vào cuối tháng 3 hoặc tháng 4, sớm hơn một vài tuần so với thông thường. 

Tuy nhiên, một số hình ảnh được nghĩ rằng của OnePlus 8 Pro đã biết thành rò rỉ trên mạng. Chiếc điện thoại trong ảnh nhìn khá giống với hình ảnh render thiết kế đã trở nên rò rỉ trước đó.

Tấm ảnh này được đăng Discord và ngay tức thì được chia sẻ trên Twitter. Chúng ta cũng có thể có thể thấy điện thoại được bọc trong một tấm bảo quản trong suốt. Nổi bật nhất ở mặt sau là cụm 3 camera thiết kế theo hướng dọc, nằm ở bên trái là cảm biến Tof và phía dưới là đèn flash Led. OnePlus 8 Pro được coi rằng có vận tốc làm mới màn hình 120Hz.

Gần đây, một cái OnePlus 8 Pro đã được nhìn thấy với thiết kế màn hình viền mỏng có lỗ bấm. Vị trí nút được bố trí tương tự như ở dòng OnePlus 7, các nút chỉnh âm lượng được đặt ở cạnh trái, khi đang thanh trượt cảnh báo và phím nguồn nằm ngay gần phải của thiết bị.

Ngoài ra, trên Geekbench cũng bật mí rằng chiếc flagship này có thể sẽ được ban hành phiên bản RAM 12 GB cùng với các phiên bản thông thường khác. OnePlus 8 Pro mang tên mã ‘GALILEI IN2023', có bo mạch chủ 'kona', và chạy trên hệ điều hành Android 10. Máy có thể có tính năng sạc không dây cũng giống chuẩn IP68 cho chống nước và bụi. 

Cấu hình và thiết kế đã dần được hé lộ, mọi người đoán thử xem giá của model trên xem?

Nguồn: Digit

Xem thêm:

  • OnePlus 8 Pro lộ hình ảnh render và thông số cấu hình, sẽ sử dụng màn hình 'siêu mượt' 120Hz, sạc nhanh 50W,… anh em thấy như vậy là đủ chưa?

  • Rồi bạn sẽ cực kỳ cần thôi! OnePlus đang phát triển pin sạc dự phòng hỗ trợ sạc nhanh, cũng đều có thể ra mắt cùng OnePlus 8

OnePlus 8 Pro

Màn hình: Đang cập nhật, Full HD+ RAM: 8 GB, ROM: 128 GB Camera: Đang cập nhật Selfie: Đang cập nhật

 

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OnePlus 8 Pro giá bao nhiêu, cấu hình OnePlus 8 Pro, OnePlus 8 Pro 2020, thông số OnePlus 8 Pro, OnePlus 8 Pro

Bài viết Lộ diện 'cực phẩm' OnePlus Pro 8 Pro ngoài đời thực với 4 camera được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời