TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LMHT: Tốc Chiến cập nhật Bản đồ Nguyên Tố, thay đổi các Rồng


Web napmucmayinthienlong.com có bài: LMHT: Tốc Chiến cập nhật Bản đồ Nguyên Tố, thay đổi các Rồng Đội ngũ phát triển đã thực hiện một vài chỉnh sửa liên quan tới bùa lợi và Linh Hồn của mỗi Rồng Nguyên Tố.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Đội ngũ phát triển đã thi hành một vài chỉnh sửa liên quan tới bùa lợi và Linh Hồn của mỗi Rồng Nguyên Tố.

Trong bản cập nhật 3.1 và 3.1a, đội ngũ phát triển Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến đã ra mắt phiên bản thử nghiệm trước mắt của Bản đồ Nguyên Tố. Kể từ hôm nay, game thủ đã có thể trải nghiệm phiên bản thứ hai của Bản đồ Nguyên Tố trong 1 chế độ chơi giới hạn từ 7h1 sáng ngày 29/4 đến 7h1 sáng ngày 09/05 (giờ Việt Nam).

LMHT: Tốc Chiến cập nhật Bản đồ Nguyên Tố, thay đổi các Rồng - 1

Một góc Bản đồ Nguyên Tố trong Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến.

Về cơ bản, phiên bản này cũng rất giống so với phiên bản trước, nhưng sẽ có một vài chỉnh sửa dựa trên các quan điểm phản hồi.

– Rồng đầu tiên vẫn sẽ xuất hiện ở phút thứ 5 và những con Rồng kế tiếp sẽ xuất hiện sau mỗi 5 phút.

– Địa hình bản đồ sẽ thay đổi sau khi Rồng đầu tiên bị tiêu diệt. Tuy nhiên, nguyên tố chủ đạo của bản đồ sẽ được xác định bởi Rồng thứ hai.

– Đội tiêu diệt 2 Rồng sẽ thu được linh hồn rồng mạnh mẽ.

– Sau khi một trong hai đội nắm giữ Linh Hồn Rồng, Rồng Ngàn Tuổi sẽ xuất hiện sau 5 phút, và sẽ tái xuất hiện sau mỗi 5 phút.

Vì lần này các đội cũng đều có thể thu được Linh Hồn Rồng sớm hơn, cho nên hàng ngũ phát triển đã thực hành một vài chỉnh sửa liên quan tới bùa lợi và Linh Hồn của mỗi Rồng Nguyên Tố:

Rồng Lửa:  Tăng 4% SMCK và SMPT

– Linh Hồn Rồng Lửa:  Gây sát thương bằng đòn đánh thường và nghiệp vụ sẽ tạo nên vụ nổ xung quanh mục tiêu, gây  35 (+ 15% SMCK cộng thêm) (+ 8% SMPT) (+ 2% máu cộng thêm) sát thương thích ứng  lên mục tiêu và kẻ địch gần đó.

Rồng Đất:  Tăng 6% Giáp và Kháng Phép

– Linh Hồn Rồng Đất:  Sau 5 giây không nhận sát thương, nhận 1 lá chắn có giá trị bằng  150 máu (+ 20% SMCK cộng thêm) (+ 10% SMPT) (+ 10% máu cộng thêm) .

Rồng Nước:  Hồi lại 2,5% máu đã mất trong 5 giây.

– Linh Hồn Rồng Nước:  Gây sát thương lên kẻ địch hồi lại cho bạn  60 máu (+ 20% SMCK cộng thêm) (+ 10% SMPT) (+ 8% máu cộng thêm)  mỗi 4 giây.

Tất nhiên, đây chỉ mới là phiên bản thử nghiệm thứ hai của Bản đồ Nguyên Tố, và dùng thử chơi ở phiên bản này còn có thể sẽ cực kỳ khác biệt so với Bản đồ Nguyên Tố tiếp theo trong bản cập nhật 3.2.

Nguồn: http://danviet.vn/lmht-toc-chien-cap-nhat-ban-do-nguyen-to-thay-doi-cac-rong-50202229495920018.h… Nguồn: http://danviet.vn/lmht-toc-chien-cap-nhat-ban-do-nguyen-to-thay-doi-cac-rong-50202229495920018.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Liên Minh Huyền Thoại,Liên Minh Huyền Thoại

Nội dung LMHT: Tốc Chiến cập nhật Bản đồ Nguyên Tố, thay đổi các Rồng được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời