TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Liên Quân Mobile: Garena bày cách sử dụng tướng Elsu để thắng “thần tốc”


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Liên Quân Mobile: Garena bày cách sử dụng tướng Elsu để thắng “thần tốc” Elsu bước vào trận đấu với hơn một cây kiếm dài so với các xạ thủ khác, vậy mới nói sát thương Elsu hoàn toàn vượt trội.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Elsu bước vào trận đấu với trên một cây kiếm dài so với những xạ thủ khác, vậy mới nói sát thương Elsu hoàn toàn vượt trội.

Elsu là một vị tướng xạ thủ có lối sử dụng và cách xây dựng trang bị khác biệt so với các xạ thủ khác trong Liên Quân Mobile. Mặc dù thú vị như vậy nhưng có vẻ Elsu chưa được quan tâm nhiều bởi các kiện tướng ở máy chủ Việt Nam, khi chỉ có được 1,5% tỉ lệ chọn.

Chọn các địa thế quan trọng

Hãy điểm qua một chút về các kỹ năng của Elsu ở phiên bản hiện tại. Elsu có mọi thứ những thứ có khả năng tạo ra sự khác biệt cực đại trong giai đoạn đầu trận, đấy là những đòn đánh tay cực kỳ chất lượng được hỗ trợ bởi nội tại Bắn Tỉa tăng thêm đến 150+ (12.5 mỗi cấp) + (1.0 công vật lý) + (0.8 công vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, tức là gần như Elsu bước vào trận đấu với hơn một cây kiếm dài so với các xạ thủ khác, vậy mới nói sát thương Elsu hoàn toàn vượt trội.

Liên Quân Mobile: Garena bày cách sử dụng tướng Elsu để thắng "thần tốc" - 1

Tướng Elsu.

Vậy nên các kiện tướng đừng quên sử dụng các đòn đánh tay rất mạnh của Elsu. Một lý do mà các kiện tướng mới sử dụng Elsu là quá lạm dụng vào kỹ năng bá đạo Trình Viễn Kích gây hơn 1000 sát thương ở ngay cấp độ 1. Điều này sẽ làm các kiện tướng nếu không sử dụng trúng chuyên môn thì sẽ cực thiếu hụt sát thương ở thời kì trụ đường.

Một thủ thuật mà các cao thủ thuần thục Elsu là hay dùng tầm sử dụng tỉ lệ thuận với thời gian sử dụng Trình Viễn Kích có sức mạnh vượt trội so với phép hỗ trợ Trừng Trị, chính điều này giúp Elsu có những tình huống xâm lăng rừng ngay ở cấp độ 1 rất là bất ngờ.

Các kiện tướng có thể sử dụng các địa thế dưới đây để cũng có thể khống chế được những bãi bùa lợi của đối thủ, và các bãi quái khác mà không sợ mình phải đặt vào các tình huống hiểm nguy và mất chiến công đầu, thậm chí nếu canh thời gian hợp lý với kỹ năng Trình Viễn Kích thì Elsu dễ dàng tranh cướp các bùa lợi của đối thủ một cách sòng phẳng.

Nếu có sự phối hợp thuần thục ở thời kì đầu giữa Elsu và tướng Đi Rừng thì đội nắm giữ Elsu tận gốc cũng có thể có thể khởi động với 3 bùa. Điều này giúp đồng đội có ưu thế cực đại về cấp bậc để đẩy nhanh khả năng lăn cầu tuyết ngay khi đạt cấp bậc 4 mau hơn đối thủ. Với meta hiện tại, địa thế Đi Rừng là cực kì quan trọng, nếu cũng có thể có thể làm chậm tiến trình của người Đi Rừng đối thủ thì tỉ lệ thắng trận của các kiện tướng sẽ tăng thường rất nhiều.

Liên Quân Mobile: Garena bày cách sử dụng tướng Elsu để thắng "thần tốc" - 3

Elsu cực mạnh ngay ở cấp bậc 1.

Elsu không phải chỉ có kỹ năng Trình Viễn Kích, ở cấp độ 2 chắc chắn các kiện tướng bắt buộc phải nâng vào nghiệp vụ Ưng Trạm rồi. Kỹ năng này ngoài khả năng phát hiện tầm nhìn còn giúp Elsu có thêm khả năng xuyên giáp cùng theo với một lượng sát thương đáng kể khi tiến công quái rừng trong phạm vi hiệu ứng của chiêu thức. Vậy nên các kiện tướng hãy đặt Ưng Trạm thế nào vừa đủ tầm để có thể trụ đường tốt, phát giác tầm nhìn, kiểm soát các con quái rừng cạnh đó,

Kết hợp chuỗi chiêu thức

Làm sao để Elsu có khả năng phối hợp chuỗi chiêu thức để dồn sát thương trong một nốt nhạc, đành rằng nghiệp vụ cần rất nhiều thời gian để sử dụng hợp lý. Chắc chắn sẽ có nhiều kiện tướng nghĩ rằng, một tướng xạ thủ có tầm chuyên môn xa như thế thì cần gì chuỗi kết hợp kỹ năng!?

Thật ra với bộ chuyên môn bá đạo thì Elsu hoàn toàn có thể sử dụng khoảng cách cực xa của mình để quấy rối vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, đó chỉ là những kiện tướng mới sử dụng Elsu lần đầu tiên mà thôi, bởi vì ngoài các kỹ năng thì Elsu có các đòn đánh cơ bản cực mạnh, là một nguồn sát thương để phá hủy các công trình với một tốc độ không tưởng.

Nếu Elsu chỉ thuần tuý là các đòn bắn tay dễ dàng mà không cần phối hợp chiêu thức vậy đây sẽ là một quan niệm tận gốc sai lầm. Bởi vì vị tướng Elsu này hoàn toàn có một bộ kết hợp chiêu thức có thể tiêu diệt bất kỳ vị tướng yếu máu nào như sát thủ muốn áp sát Elsu.

Bộ combo đơn giản khi gặp phải các sát thủ áp sát cực kỳ nhanh như Ngộ Không hay Nakroth, đó chính là Trình Viễn Kích (ngay lập tức) – đánh thường – Giật Bắn – Trình Viễn Kích kết thúc. Lưu ý, nếu sử dụng nhanh Trình Viễn Kích ngay sau ít nhất một đánh thường thì chuyên môn này 100% bắn theo chiều nhìn của Elsu, khiến đối thủ không thể né tránh.

Nguồn: http://danviet.vn/lien-quan-mobile-garena-bay-cach-su-dung-tuong-elsu-de-thang-than-toc-50202218… Nguồn: http://danviet.vn/lien-quan-mobile-garena-bay-cach-su-dung-tuong-elsu-de-thang-than-toc-50202218485917471.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Liên Quân Mobile,Liên Quân Mobile

Nội dung Liên Quân Mobile: Garena bày cách sử dụng tướng Elsu để thắng “thần tốc” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời