TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LG ra mắt mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho học trực tuyến | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: LG ra mắt mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho học trực tuyến | Tin Công Nghệ LG Electronics Inc., hãng sản xuất thiết bị gia dụng lớn của Hàn Quốc, ngày 15/9 cho biết sẽ tung ra mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho hoạt động trực tuyến.
Chú thích ảnh
LG ra mắt mẫu máy tính xách tay mới dành cho việc học trực tuyến có tên gọi “Whalebook”. Ảnh: www.etnews.com

Cụ thể, LG sẽ phát hành “Whalebook” – mẫu máy tính xách tay sử dụng hệ điều hành Whale của Naver, thích hợp với nền tảng giáo dục trực tuyến Whale Space. Với màn hình 14 inch và nặng 1,45 kg, mẫu máy tính xách tay mới, sẽ đem lại sự thoải mái cho người sử dụng khi dùng các dịch vụ khác nhau của Naver. 

Sản phẩm trên sẽ được bán đầu tiên trên thị trường B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) tại Hàn Quốc vào tháng Mười và sẽ tới tay người mua sau đó với giá 550.000 won (470 USD).

Hồi tháng Một, LG và Naver đã ký kết thỏa thuận hợp tác để tăng cường sự hiện hữu của hai doanh nghiệp này trong ngành mua bán công ty học tập từ xa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và đồng ý cùng nhau phát triển một máy tính xách tay.

Nội dung LG ra mắt mẫu máy tính xách tay mới dành riêng cho học trực tuyến | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời