TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LG G9 ThinQ sẽ là smartphone tầm trung dùng chip Snapdragon 765G


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài LG G9 ThinQ sẽ là smartphone tầm trung dùng chip Snapdragon 765GDòng LG G thường được biết đến với việc trang bị vi xử lý cao cấp, hàng đầu nhưng điều này có thể thay đổi, nếu báo cáo hôm nay là chính xác.
LG G9 ThinQ sẽ là smartphone tầm trung dùng chip Snapdragon 765G, 4 camera sau, vân tay dưới màn hình
Render LG G9 ThinQ

Dòng LG G thường được biết đến với việc trang bị vi giải quyết cao cấp, hàng đầu nhưng điều ấy còn có thể thay đổi, nếu báo cáo hôm nay là chính xác. Được biết, LG đã làm mới lại dòng LG G và sẽ ra mắt LG G9 ThinQ như là một smartphone tầm trung chứ không phải flagship.

Nguồn tin cho biết, LG G9 ThinQ sẽ ra mắt với bộ vi giải quyết Snapdragon 765G, thay vì chip Snapdragon 865. LG được cho rằng đã ra quyết định như vậy sau lúc xem xét thị trường smartphone hiện tại, cũng giống các mặt hàng thành công từ đối thủ.

Nếu công ty ra mắt smartphone với vi xử lý Snapdragon 865, nó sẽ được giá vượt mức 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng) và với khoảng giá đó, mọi người thường chọn iPhone hoặc Samsung. Với chip Snapdragon 765G, nó sẽ giúp LG G9 ThinQ có giá phải chăng hơn.

Render LG G9 ThinQ

LG G9 ThinQ có thể ra mắt trong tháng này, nhiều khả năng là vào cuối tuần. Tuy nhiên chưa rõ giá bán của LG G9 ThinQ sẽ thế nào.

Các hình ảnh rò rỉ từ đầu tháng 1/2020 cho thấy nó có 1 notch kiểu giọt nước trên màn hình OLED, có máy quét vân tay dưới màn hình và 4 camera mặt sau. Ngoài ra, LG G9 ThinQ cũng có 1 nút chuyên dụng cho Google Assistant và cổng cắm tai nghe 3.5 mm.

Bạn có đang chờ đón LG G9 ThinQ không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Ai bảo dòng LG G-series sẽ bị khai tử? LG G9 sắp ra mắt rồi này, có tới 4 camera sau, vân tay dưới màn hình

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, LG G9 ThinQ, LG G9, LG, điện thoại LG, mua điện thoại LG

Bài viết LG G9 ThinQ sẽ là smartphone tầm trung dùng chip Snapdragon 765G được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời