TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

LG Electronics Việt Nam giới thiệu màn hình máy tính với tấm nền OLED đầu tiên | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: LG Electronics Việt Nam giới thiệu màn hình máy tính với tấm nền OLED đầu tiên | Tin Công Nghệ LG Electronics Việt Nam giới thiệu dòng màn hình LG UltraFine OLED 4K đầu tiên sở hữu tấm nền OLED. Với hai phiên bản là LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950

Chú thích ảnh

Nhờ vào uy tín hiển thị xuất chúng từ công nghệ OLED, LG UltraFine Display OLED Pro đã thiết lập một chuẩn mực mới trong lĩnh vực sáng tạo và trở thành biện pháp tối ưu cho các nhà thiết kế đồ hoạ, xử lý hình ảnh hay hậu kỳ phim ảnh chất lượng – nhóm đối tượng người sử dụng luôn có các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn màn hình để có các sản phẩm truyền thông đạt uy tín cao nhất.

LG UltraFine Display OLED Pro là biện pháp màn hình cao cấp, đem đến khả năng hiển thị hình ảnh chuẩn xác tuyệt đối và sắc màu trung thực, dành cho những nhà sáng tạo nội dung, những người làm việc trong mỗi lĩnh vực liên quan đến hình ảnh. Được chứng nhận VESA DisplayHDR 400 True Black từ Tổ chức Tiêu chuẩn Hình ảnh Điện tử, UltraFine Display OLED Pro đáp ứng màu sắc nổi bật, độ tương phản động rộng, độ sáng cao và gam màu rộng.

LG UltraFine Display OLED Pro 32EP950 và LG UltraFine Display OLED Pro 27EP950 sẽ lên kệ trong hệ thống phân phối của LG tại Việt Nam vào đầu tháng 5/2022, với mức giá lần lượt 76.590.000 đồng và 56.590.000 đồng. 

Nội dung LG Electronics Việt Nam giới thiệu màn hình máy tính với tấm nền OLED đầu tiên | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời