TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lenovo sẽ ra mắt 1 máy tính bảng đắt tiền và 1 smartphone cao cấp


Website napmucmayinthienlong.com có bài Lenovo sẽ ra mắt 1 máy tính bảng đắt tiền và 1 smartphone cao cấpThị trường máy tính bảng toàn cầu liên tục sụt giảm trong năm 2019, theo báo cáo của IDC tháng 1/2020. Mặc dù suy giảm nhưng riêng Apple vẫn đạt được thành công
Lenovo sẽ ra mắt 1 máy tính bảng cao cấp và 1 smartphone dành cho game thủ trong năm nay

Thị trường máy tính bảng toàn cầu liên tục sụt giảm trong năm 2019, theo báo cáo của IDC vào tháng 1/2020. Mặc dù suy yếu nhưng riêng Apple vẫn đạt được thành đạt với những model iPad cấp cao của mình.

Huawei là một OEM khác cũng đạt được doanh thu ấn tượng. Xiaomi có vẻ đã từ bỏ thị trường máy tính bảng, họ không ra mắt Mi Pad mới trong năm 2019 và chưa biết có tung ra thị trường tablet mới trong năm nay hay không. Mặc dù có doanh thu suy giảm nhưng Lenovo hình như đang sẵn có kế hoạch ra mắt một vài mẫu tablet mới trong năm nay.

Mới đây, một Giám đốc điều hành của Lenovo đã bật mí trên Weibo rằng, công ty đang phát triển 1 cái máy tính bảng mới, nó sẽ sớm được công bố. Lin Lin, Giám đốc mảng mặt hàng xách tay của Lenovo gợi ý rằng, tablet mới sẽ đắt tiền vì công ty không quan tâm nhiều tới việc sản xuất những mẫu giá rẻ nữa.

Tuy nhiên, một đại diện Lenovo khác đã nói rằng, công ty sẽ tung ra 1 thiết bị với mức giá phải chăng, ở mức dưới 200 USD. Như vậy, dường như Lenovo đang chế tạo nhiều mẫu máy tính bảng khác nhau, chiếc tablet giá rẻ có thể sẽ sớm được công bố, còn phiên bản cấp cao có thể tung ra vào cuối năm nay.

Chưa hết, Lenovo dự kiến cũng sẽ sớm trình làng 1 dế yêu cao cấp chuyên dụng cho game thủ.

Cuối cùng, Lenovo được tin sẽ giới thiệu 1 mẫu máy tính bảng 2-in-1 chạy Windows và dùng chip Intel. Nhiều khả năng đây chính là sản phẩm thừa kế của Lenovo MIIX520, ra mắt từ năm 2018 với chip Intel Core i7-8550U. Chiếc tablet này chưa xuất hiện model kế nhiệm trong năm ngoái, vậy nên phiên bản sắp tới cũng có thể sẽ là sản phẩm cập nhật cho chiếc Lenovo MIIX520.

Bạn có đang mong chờ 1 chiếc tablet cao cấp từ Lenovo không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Lenovo Xiaoxin Air 14 2020 ra mắt: Dùng CPU Core i7 thế hệ 10, GPU GeForce MX350, giá 19.5 triệu vnd

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Lenovo, máy tính bảng lenovo, máy tính bảng giá rẻ, mua tablet lenovo, tablet Lenovo

Bài viết Lenovo sẽ ra mắt 1 máy tính bảng đắt tiền và 1 smartphone cao cấp được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời