TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lenovo sắp tung ra 1 smartphone với điểm hiệu năng AnTuTu trên 600K


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Lenovo sắp tung ra 1 smartphone với điểm hiệu năng AnTuTu trên 600KLenovo mới đây vừa phát hành 1 đoạn quảng cáo trên Weibo xác nhận hãng sắp ra mắt một smartphone chuyên chơi game với cấu hình cực mạnh.
Khủng khiếp thật, Lenovo sắp tung ra 1 smartphone với điểm hiệu năng AnTuTu trên 600K
Ảnh minh họa

Bộ phận chuyên phát triển smartphone dành cho game thủ của Lenovo – Legion gần đây vừa ban hành 1 đoạn quảng cáo trên Weibo xác nhận hãng sắp ra mắt một smartphone chuyên chơi game với cấu hình cực mạnh.

Hình ảnh chia sẻ có chữ “Game On”, điều đó không có gì lạ lẫm bởi hiện đã có nhiều hãng sản xuất smartphone chuyên chơi game. Điều đáng ngạc nhiên đó là các tin tức chia sẻ bên dưới.

Cụ thể hơn, hình ảnh nói rằng “Smartphone Legion dành riêng cho game thủ hơn cả 1 giấc mơ”. Tiếp theo, nhãn hiệu này ghi “trên 600.000”. Điều này gợi ý rằng, smartphone này có điểm số AnTuTu hơn 600 ngàn điểm. Nếu chuẩn xác thì con số này lớn hơn khoảng 15 ngàn điểm so với điểm số mà Xiaomi Mi 10 dùng chip Snapdragon 865 đạt được.

Dĩ nhiên, smartphone của Lenovo sắp ra mắt cũng sẽ dùng chip Snapdragon 865, này là vi giải quyết được sản xuất trên quy trình 7nm, sử dụng kiến trúc Kryo 585 mới. Nó cho dù là 1 lõi hiệu năng cực mạnh, 3 lõi hiệu năng cao và 4 lõi hiệu xuất thấp để tiết kiệm điện năng. Ngoài ra, chip này còn đi kèm với đồ họa Adreno 650 mạnh mẽ.

Hiện chưa tồn tại thêm tin tức nào khác về smartphone chuyên chơi game của Lenovo được chia sẻ, bạn thử đoán cấu hình và tên gọi của máy xem?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Snapdragon 865 còn chưa thông dụng nhưng Snapdragon 865 Plus khủng hơn đã rục rịch trình làng

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com,

Bài viết Lenovo sắp tung ra 1 smartphone với điểm hiệu năng AnTuTu trên 600K được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời