TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lendbiz – Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Lendbiz – Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam Đối với các nhà đầu tư tài chính hay với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Lendbiz là người bạn tin cậy mang đến những giải pháp tài chính và lợi ích vượt trội.
Chia sẻ

Đối với những nhà đầu tư tài chính hay với những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, Lendbiz là người bạn tin cậy mang đến những giải pháp tài chính và lợi ích vượt trội.

Thực tế cho thấy, rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng giống các hộ buôn bán gặp khó khăn trong việc tiếp cận vốn kinh doanh do không đáp ứng đủ các điều kiện về gia tài thế chấp và điều kiện vay vốn theo định chế tài chính. Vì vậy, mô hình P2P Lending của Lendbiz chính là giải pháp bổ trợ vốn cho những chủ kinh doanh, đồng thời đem lại những lợi ích cho cộng đồng và góp phần xúc tiến sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Thành lập từ 2017, là cửa hàng tiên phong trong ngành P2P Lending (Cho vay ngang hàng) tại Việt Nam, sau 5 năm hoạt động, Công ty Cổ phần Lendbiz ngày càng khẳng định được địa vị dẫn đầu, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên chiếc điện thoại, thông qua App Lendbiz, người dùng cũng có thể tuỳ chọn đầu tư vào một hoặc một vài doanh nghiệp tiềm năng, sát cánh cùng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và thu về doanh thu lên tới 20%/năm. Các doanh nghiệp được hiển thị trong danh mục gọi vốn tại App Lendbiz đều đã phải trải qua công đoạn thẩm định, xác minh nghiêm khắc và thể hiện được tiềm lực phát triển, có khả năng hoàn vốn đầy đủ trong thời gian cam kết.

Lendbiz - Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam - 1

App Lenbiz với giao diện thân thiện cùng nhiều tính năng xuất chúng

Ông Nguyễn Việt Hưng – CEO của Công ty cổ phần Lendbiz cho biết:  “Nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hộ gia đình là rất lớn, nhưng do không có gia sản thế chấp nên họ chẳng thể tiếp cận vốn, cho dù có phải tìm đến tín dụng đen. Trên thị trường, số đơn vị P2P Lending thành lập hơi nhiều (trên dưới 40 công ty), song đa số các cửa hàng này chủ đạo là cho vay tiêu dùng, rất ít công ty hướng tới đối tượng doanh nghiệp, hộ gia đình kinh doanh. Một phần bởi cho vay doanh nghiệp, hộ gia đình có tỷ lệ sinh lời ít hơn, đối tượng khách hàng hẹp hơn và muốn có hạn được không ít nhất những rủi ro, các dịch vụ P2P Lending càng phải có các chuyên gia có kỹ năng cao, quy trình thẩm định khắt khe, có khả năng đánh giá chuẩn xác tiềm lực của doanh nghiệp. Đây là điều mà không phải dịch vụ P2P Lending nào cũng làm được”.

Lendbiz - Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam - 2

Ông Nguyễn Việt Hưng – CEO của Công ty cổ phần Lendbiz

Với đội ngũ lãnh đạo có lâu năm kinh nghiệm trong hoạt động tài chính, công nghệ và quản trị doanh nghiệp, Lendbiz đã mau chóng thiết lập được hệ thống quản trị không may giúp đánh giá và sàng lọc được những doanh nghiệp uy tín, mua bán hiệu quả. Đến nay đa số các doanh nghiệp vay vốn thông qua Lendbiz đều thanh toán nợ nần đúng hạn, không phát sinh nợ xấu.

Định hướng phát triển thành một Tập đoàn Công nghệ Tài chính tiên phong và tin cậy hàng đầu tại Việt Nam, Lendbiz không ngừng đổi mới, sáng tạo tạo nên các mặt hàng dịch vụ uy tín, hiệu quả cho cộng đồng kinh doanh và các nhà đầu tư. Vì thế, App Lendbiz cũng liên tục được nâng cấp với những phiên bản hiện đại, cập nhật các tính năng mới nhất như công nghệ e-KYC (Định danh trực tuyến) và e-Signature (Chữ ký điện tử), Auto Invest (Đầu tư tự động), chỉ số NAR và tính năng đánh giá hạng thành viên… giúp nhà đầu tư thực hành giao dịch mọi lúc, mọi nơi. Thay vì phải mất hàng tiếng đồng đồ để đến cơ sở giao dịch thì nay, người sử dụng chỉ cần mất tới một vài giây để thực hiện các thao tác trên chiếc smartphone thông minh. App Lendbiz cho phép nhà đầu tư có thể theo dõi và quản lý các khoản đầu tư vốn của mình. Vốn của nhà đầu tư do một bên thứ 3 là ngân hàng thương mại quản lý, quan sát và có báo cáo theo dõi.

Với những hoạt động nổi bật cùng những nỗ lực đổi mới, cải tiến chất lượng, Lendbiz mang đến lợi nhiều ích vượt trội, là địa điểm tin cậy của cộng đồng nhà đầu tư, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, góp phần thúc đẩy sự tiến lên nền kinh tế, an sinh xã hội.

Nguồn: http://danviet.vn/lendbiz-kenh-dau-tu-online-uy-tin-tai-viet-nam-50202214575621704.htm Nguồn: http://danviet.vn/lendbiz-kenh-dau-tu-online-uy-tin-tai-viet-nam-50202214575621704.htm

Lendbiz – Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam

Nội dung Lendbiz – Kênh đầu tư online uy tín tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời