TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp dẫn


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp dẫn Từ ngày 01-30/04/2022, người dùng Samsung Galaxy thuộc bất kỳ series nào đều có thể nâng cấp phiên bản flagship mới nhất của hãng là Galaxy S22 Series với mức giá hỗ trợ hấp dẫn.
Chia sẻ

Từ ngày 01-30/04/2022, người dùng Samsung Galaxy thuộc bất kỳ series nào đều có thể nâng cấp phiên bản flagship mới nhất của hãng là Galaxy S22 Series với tầm giá bổ trợ hấp dẫn.

Galaxy S22 có ảnh hưởng đến khuynh hướng công nghệ như thế nào?

Galaxy S Series là một trong số thế hệ smartphone có ảnh hưởng lớn đến thực lực phát triển của smartphone, từ những thế hệ đầu tiên, Galaxy S đã luôn mang đến những bất thần cho làng công nghệ với thiết kế phá cách, tính năng độc đáo và nhất là luôn dẫn đầu xu hướng sử dụng smartphone cho người dùng trẻ.

Galaxy S22 Series cũng không ngoại lệ khi nâng cấp bộ camera 108MP “Mắt thần bóng đêm” nhằm đem đến những trải nghiệm hình ảnh, nội dung mới cho giới trẻ trong màn đêm, đưa những hình ảnh đẹp mắt hiếm hoi của phố xá về tối trở thành đề tài chia sẻ rộng rãi thông qua hoạt động ảnh “Sống đậm chất đêm”.

Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp dẫn - 1

Bên cạnh đó, việc liên tục áp dụng những tiến độ vi xử lý mới nhất đã giúp Galaxy S Series luôn đi đầu về hiệu xuất giải quyết công việc và hình ảnh, công nghệ màn hình AMOLED Adaptive 120Hz trên Galaxy S đặt nền tảng cho các trải nghiệm thư giãn đỉnh cao, mở ra kỷ nguyên gaming cực chất trên các thiết bị điện thoại, đáp ứng nhu cầu chung hiện nay.

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới cho toàn bộ dòng Galaxy

Samsung Galaxy S22 Series – dòng smartphone flagship của Samsung vẫn đang gây tiếng vang với sự đổi mới về trải nghiệm thư giãn đa chủng loại và công nghệ kèm theo nổi bật. Trong đó, Galaxy S22 Ultra đem đến cho người sử dụng Galaxy sự thích thú vì thừa kế những đặc tính nổi bật từ dòng Galaxy Note danh tiếng như thiết kế vuông vức và bút S-Pen tích hợp được cải tiến sâu với độ trễ chỉ từ 2.9ms, cho cảm giác như bút thật trên màn hình siêu mượt mà.

Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp dẫn - 2

Để bổ trợ người sử dụng Galaxy (Samfans) tiếp cận với công nghệ mới nhất của hãng, Samsung đều đặn mang ra các chương trình ưu đãi lôi cuốn hằng năm, nhắm đến đối tượng sử dụng smartphone Galaxy để người sử dụng dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại mơ ước, thích phù hợp với nhu cầu theo xu hướng hiện tại. Cụ thể chương trình khuyến mãi trong tháng 4:

– Đối với người dùng thế hệ Galaxy flagship như Galaxy S21 Series, Galaxy Note 10 hoặc thấp hơn, Samsung bổ trợ mức giá thu lại lên đến 17.500.000 VNĐ để người sử dụng cải tiến ngay những tính năng đặc dụng nhằm cải thiện tốc độ giải quyết công việc và tăng sức sáng tạo nội dung cá nhân với bộ camera lên đến 108MP của Galaxy S22 Series. Ngoài mức giá hỗ trợ hấp dẫn, người sử dụng tham gia chương trình còn hưởng thêm bộ ưu đãi bao gồm:

+ Phiếu mua hàng 2.000.000 VNĐ

+ Trả góp 0% lãi suất

+ Ưu đãi Phòng chờ hạng thương gia và 30% Gói bảo hành mở rộng Samsung Care+

Người dùng Galaxy A Series cũng thu được hỗ trợ giá nếu muốn cải tiến lên dòng Galaxy S22 mới nhất với giá hỗ trợ cuốn hút chỉ từ 14.000.000 VNĐ, cùng theo đó nhận thêm ưu đãi Phiếu mua hàng 2.000.000 VNĐ và Trả góp 0% lãi suất.

Với mức giá nắm giữ Galaxy S22 Series cuốn hút nhất từ xưa đến nay, này là thời điểm chuẩn cho những Samfans sỡ hữu ngay kiệt tác smartphone Galaxy S22 Series nhằm tiếp cận với các công nghệ mới nhất, nâng cấp khả năng thư giãn đỉnh cao và tốc độ giải quyết công việc nhằm bứt phá bản thân trong kỷ nguyên 4.0.

Nguồn: http://danviet.vn/len-doi-samsung-s22-series-moi-nhat-voi-chuong-trinh-ho-tro-hap-dan-5020225415… Nguồn: http://danviet.vn/len-doi-samsung-s22-series-moi-nhat-voi-chuong-trinh-ho-tro-hap-dan-50202254155615338.htm

Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp dẫn

Nội dung Lên đời Samsung S22 Series mới nhất với chương trình hỗ trợ hấp dẫn được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời