TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam Lava Digital và Dailymotion đã ký kết thỏa thuận công bố Lava Digital chính thức trở thành đơn vị phân phối quảng cáo độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam. Sự hợp tác đánh dấu cam kết của Dailymotion trong việc mở rộng tại thị trường Việt Nam. 

Lava Digital và Dailymotion đã ký kết hợp đồng ban bố Lava Digital chính thức trở thành dịch vụ phân phối quảng cáo độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam. Sự hợp tác đánh dấu cam kết của Dailymotion trong việc mở rộng tại thị trường Việt Nam. 

Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam - 1

Đại diện từ Dailymotion và Lava Digital trong sự kiện ký kết

Nhờ Lava Digital Group, nhà sản xuất đơn vị truyền thông kỹ thuật số và công nghệ tiếp thị với hơn 10 năm kinh nghiệm, Dailymotion có thể mang đến nền tảng video kỹ thuật số và thư viện rộng lớn gồm những nội dung xuất bản cao cấp, sáng tạo và định hình quảng cáo có thể linh hoạt tùy chỉnh tại một thị trường đang phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng như Việt Nam. Các định hình quảng cáo cấp phép tùy chỉnh sáng tạo của Dailymotion giúp các chiến dịch của nhà quảng cáo nổi bật và thu hút sự chú ý của khán giả, khi đang đó, nhà xuất bản cũng có thể thu doanh thu từ video của họ cả trong và ngoài trang web bằng các biện pháp trình phát của nền tảng và chương trình chia sẻ doanh thu. 

Lava Digital cũng đề xuất giải pháp video Dailymotion của mạng lưới các nhà xuất bản địa phương tại Việt Nam, đồng thời, đại diện cho công ty công nghệ Pháp tư vấn về các quy trình có liên quan và sự đa chủng loại hóa của các nguồn video cao cấp. Nhờ đó, đối tác giúp củng cố sự tín nhiệm của các nhà quảng cáo khi liên kết với những nội dung đã được phê duyệt và giúp khách hàng tiếp cận được đối tượng mục yêu như mong muốn trong 1 môi trường đảm bảo sự an toàn cho thương hiệu. 

Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam - 2

Theo ông Antoine Nazaret, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Dailymotion:  “Việt Nam là một thị trường đầy thách thức đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được cộng tác với Lava Digital với tư cách là đối tác thương mại độc quyền của chúng tôi, giúp chúng tôi thâm nhập sâu hơn vào một thị trường đang phát triển và đầy thực lực như Việt Nam”. 

Theo ông Minh Nguyễn, Founder & CEO – Lava Digital Group : “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành đối tác thương mại độc quyền của Dailymotion tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng với chuyên môn và mạng lưới khách hàng trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật số suốt 10 năm vừa qua của chúng tôi có thể giúp đẩy mạnh hoạt động mua bán của Dailymotion tại Việt Nam lên một tầm cao mới, giúp khách hàng của chúng tôi tiếp cận đến các nền tảng video mang tính doanh nghiệp cho chuyện khai thác nội dung và mang lại doanh thu”.

Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam - 3

Ông Minh Nguyễn, đại diện Lava Digital (phải) và ông Antoine Nazaret, đại diện Dailymotion (trái) thực hiện ký kết hợp đồng, đánh dấu chính thức mối quan hệ hợp tác giữa 2 bên

Về Lava Digital

Lava Digital Group là thuộc top 3 đại lý kỹ thuật số độc lập, cung cấp công ty Truyền thông Kỹ thuật số và Giải pháp công nghệ tiếp thị hàng đầu tại Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm. Lava chẳng những cung cấp đầy đặn các dòng công ty quảng cáo trực tuyến trên nhiều kênh/nền tảng khác nhau như hệ thống Programmatic, Spotify (đối tác độc quyền) và TikTok, mà còn về Influencer, SMS và Wifi Marketing. Khách hàng bao gồm các đại lý truyền thông thế giới như GroupM, Dentsu, Publicis,… và các khách hàng thế giới như Pepsi, Ford, Nestle, Ajinomoto, AIA và Wilmar International. 

Về Dailymotion

Được xây dựng vào năm 2005, Dailymotion là công ty video phát trực tuyến toàn cầu kết nối hơn 350 triệu người sử dụng kiếm tìm thông tin thế giới và nhu cầu thư giãn cá nhân. Được thành lập trên một trình phát trực quan, một thuật toán sáng dạ với những đề nghị video được bố trí cẩn thận, Dailymotion là điểm đến độc đáo để dùng thử nội dung từ các nhà xuất bản video cao cấp từ mọi chỗ trên thế giới. Dailymotion thuộc sở hữu của Vivendi với trụ sở chính tại Paris và các công sở ở New York và Singapore. www.dailymotion.com 

Nguồn: http://danviet.vn/lava-digital-va-dailymotion-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-thuong-mai-doc-quyen-… Nguồn: http://danviet.vn/lava-digital-va-dailymotion-chinh-thuc-tro-thanh-doi-tac-thuong-mai-doc-quyen-tai-viet-nam-50202114121064009.htm

Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam

Nội dung Lava Digital và Dailymotion chính thức trở thành đối tác thương mại độc quyền tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời