TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lật tẩy chiêu trò mới nhất của Samsung với bộ ba Galaxy S20


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Lật tẩy chiêu trò mới nhất của Samsung với bộ ba Galaxy S20Samsung có thể được xem là một trong những “ông già lắm chiêu” trong thế giới smartphone. Một ông trùm marketing thật sự, với series Galaxy S20 mới cũng không ngoại lệ. Bằng chứng là việc tung ra mức giá dự kiến quá cao để tạo phản ứng trái chiều …
Công bố giá bán Bộ ba Galaxy S20

Ngày 19/02/2020, tại buổi họp báo chính thức giới thiệu Bộ ba Galaxy S20 series tại Việt Nam, Samsung chính thức ban bố giá bán của ba chiếc flagship mới của mình. Không có gì bất ngờ, nếu giá bán của S20 series lần lượt là 21.5 triệu, 23.99 triệu, 29.9 triệu, quá là tốt so với mức giá chính thức tại những thị trường khác hay cho dù là với mức giá dự kiến tại Việt Nam trước đó. Tuy nhiên đây không hẳn là sự ưu tiên cho thị trường Việt Nam mà vốn cũng đều có thể chỉ là chiêu trò của Samsung.

Từ khi ra mắt đến bây, có lẽ ngoài việc xôn xao về cụm camera “siêu to khổng lồ” trên Galaxy S20 Ultra thì chính mức giá mà hãng đề cho thị trường Mỹ là làm người dùng shock nhất. Lần lượt bộ ba S20, S20 Plus, S20 Ultra sẽ có giá bán khởi điểm lần lượt 999 USD, 1199 USD, 1399 USD. Có thể để ràng thấy Galaxy S20 series đang hơi bị đuối sức và nhạt nhòa trong lượt ra mắt này, dù vẫn có những gắng gượng từ phía Samsung nhưng có lẽ với thị trường công nghệ dần bảo hòa như ngày nay thì đột phá sau hằng năm là điều khó khăn. 

Vì lẽ đó chỉ tính riêng tại thị trường Việt Nam, con số đặt trước của S20 series so với S10 series có phần kém cạnh hơn. Nhưng có lẽ biết trước điều ấy Samsung đã tạo nên bầu không khí căng thẳng, được bàn tán trên các cộng động, diễn đàn, group – hội nhóm,… của người sử dụng trước thế hệ mới S20 mới về mức giá dự kiến cao ngưỡng. Để rồi sau đó, hãng đã có 1 cú “twist” – lội ngược dòng khi công bố giá bộ ba Galaxy S20, S20 Plus và S20 Ultra tại Việt Nam lần lượt là 21.5 triệu, 23.99 triệu và 29.9 triệu. Vừa đập tan mọi chỉ trích trước đấy về giá, vừa tạo thêm sức nóng và hiệu ứng truyền thông cho bộ ba Galaxy S20 series. 

Việc ban bố giá bán tại Việt Nam thấp hơn cả giá niêm yết nước ngoài ngoài những việc tạo hiệu ứng truyền thông đã nói trên, còn một phần bộc lộ Samsung thật sự đoái hoài đến thị trường trong nước. Sức mua smartphone và khả năng chi trả cho flagship người mua Việt  luôn rất lớn, nên Việt Nam luôn là miếng đất màu mỡ cho những nhà sản xuất. Bằng chứng chính là ngay khi những chiếc máy mang đầy tính thử nghiệm như Galaxy Fold hay gần này là Galaxy Z Flip đều cháy hàng khi cho đặt trước.

Đây có lẽ là chiêu bài không mới nhưng đặt trước tình hình ngày nay của S20 series khi nó không hơn nổi bật và cũng không thật sự đủ mới mẻ để người dùng phải cuồng lên thì đây là chiêu bài xoa dịu cư dân mạng rất tốt. tạo cho người sử dụng Việt Nam nói riêng sự qua tâm và ưu ái nhất định. Như vậy không có tức là Samsung đang xí gạt hay dắt mũi người dùng, vì suy cho cùng giá tốt thì thì người dùng vẫn là người hưởng lợi nhất đúng không nào. Còn với mọi người quan điểm như thế nào về phong thái làm của Samsung,hãy điểm lại bình luận bên dưới nhé!

Xem thêm: Ngôn ngữ thiết kế trên điện thoại Trung Quốc không tự sinh ra và mất đi, chỉ là hết mượn Apple giờ lại đến Samsung mà thôi!

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, samsung câu like, samsung galaxy s20, s20 ultra, giá bán S20, s20 giá rẻ

Bài viết Lật tẩy chiêu trò mới nhất của Samsung với bộ ba Galaxy S20 được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời