TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lập trình viên tạo ra mã chỉnh 30 mạng trong game Contra vừa qua đời


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Lập trình viên tạo ra mã chỉnh 30 mạng trong game Contra vừa qua đờiHashimoto Kazuhisa là một nhà phát triển trò chơi video người Nhật Bản, nổi tiếng vì đã tạo ra Konami Code, một mã gian lận được sử dụng trong nhiều trò chơi video, điển hình như trò Contra chỉnh được 30 mạng. Ông vừa qua đời ở tuổi 61.
Chơi game Contra từ nhỏ tới giờ chưa kịp biết ai đã tạo ra mã Konami để chỉnh 30 mạng mà giờ ông ấy đã qua đời rồi

Hashimoto Kazuhisa là một nhà phát triển trò chơi video người Nhật Bản, nổi tiếng vì đã tạo ra Konami Code, một mã gian lận được dùng trong nhiều trò chơi video, điển hình như trò Contra chỉnh được 30 mạng. Ông vừa qua đời ở tuổi 61 (sinh ngày 15/11/1958, mất ngày 25/2/2020).

Thông tin ông Hashimoto Kazuhisa qua đời đã được Konami thông báo trên mạng xã hội Twitter khiến nhiều người thương tiếc và nhớ về một tuổi thơ dữ dội.

Hashimoto Kazuhisa qua đời

Bạn nào mà đó giờ chưa biết cách chỉnh 30 mạng trong game Contra thì nhìn vào mã ở trên hình hoặc qua đây: ↑ ↑ ↓ ↓ ← → ← → B, A, Start.

Mã huyền thoại nói trên sau đó cũng xuất hiện trong nhiều trò chơi khác của Konami, bao gồm: Teenage Mutant Ninja Turtles III: The Manhattan Project (1991), Dance Dance Revolution series, Metal Gear Solid 2: Sons of Liberty (2001), và Castlevania: Lords of Shadows (2010).

Hồi xưa bạn cần bao nhiêu mạng mới phá đảo nổi game Contra, và đã từng chỉnh 30 mạng nhờ Konami Code của Hashimoto Kazuhisa?

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký trước Call Of Duty Mobile để nhận nhiều vật phẩm xịn trong game

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, Hashimoto Kazuhisa, game contra, chỉnh 30 mạng contra, Konami Code, contra 1988

Bài viết Lập trình viên tạo ra mã chỉnh 30 mạng trong game Contra vừa qua đời được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời