TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Làng game mobile Việt Nam có thêm tân binh đến từ Nhật Bản


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Làng game mobile Việt Nam có thêm tân binh đến từ Nhật Bản Phiên bản mobile của tựa game Ys VI: The Ark of Napishtim nổi tiếng Nhật Bản vừa mở trang đăng ký trước tại Việt Nam.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Phiên bản mobile của tựa game Ys VI: The Ark of Napishtim nổi tiếng Nhật Bản vừa mở trang đăng ký trước tại Việt Nam.

Nếu trót yêu mến dòng game đóng vai của Nhật, chắc rằng bạn đã từng nghe đến Ys VI: The Ark of Napishtim. Và bất ngờ hơn, phiên bản mobile của tựa game này vừa mở trang đăng ký trước tại Việt Nam với tên thường gọi chính thức Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Trang đăng ký trước của tựa game Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim bất ngờ xuất hiện từ sáng 5/4, ngay lập tức gây xôn xao trong cộng đồng game thủ Việt nói chung và những người yêu thích dòng game nhập vai Nhật Bản nói riêng. Theo đó, người chơi đã cũng có thể ghi danh để được dùng thử sớm tựa game này, cũng giống nhận thêm nhiều quyền lợi khi game ra mắt chính thức.

Làng game mobile Việt Nam có thêm tân binh đến từ Nhật Bản - 1

Tới sáng 6/4, đã có gần 14.000 game thủ đăng ký tham gia Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Ys là một trong số dòng game cũ kỹ nhất tại Nhật Bản, với phiên bản đầu tiên ra mắt vào năm 1987. Hơn 30 năm qua, Ys series đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản dành riêng cho nhiều hệ máy chơi game khác nhau. Các tựa game trong series này luôn nằm ở phía trong top những trò chơi được yêu mến nhất ở nơi chốn “Mặt Trời mọc”. Ys VI Online: The Ark of Napishtim là phiên bản mobile mới nhất thuộc Ys series. Đây là phiên bản chuyển thể từ tựa game vào vai cùng tên Ys VI: The Ark of Napishtim dành cho hệ máy Play Station.

Tương tự các phần khác trong dòng game Ys, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim là cuộc hành trình của chàng trai tóc đỏ Adol Christin sau khi trôi dạt đến một quần đảo lạ. Tại đó, Adol cùng với những người chơi sẽ giúp đỡ nữ pháp sư của đảo tìm lại sức mạnh của mình, cùng theo đó khám phá những điều bí ẩn của hòn đảo và con người nơi đây.

Dù là phiên bản chuyển thể, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim mang đồ họa 3D hoàn toàn mới so với bản gốc. Theo đánh giá từ cộng đồng game thủ quốc tế, tựa game này mang đến trải nghiệm đóng vai khác biệt so với các trò chơi cùng thể loại.

Làng game mobile Việt Nam có thêm tân binh đến từ Nhật Bản - 3

Một số buổi lễ khởi động khi xác nhập vũ trụ Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Cụ thể, ngay từ khi vào game, người chơi sẽ được “làm trắc nghiệm” – trả lời những câu hỏi bí ẩn của vị nữ thần – để tìm ra hệ chức thích hợp nhất với mình. Cách “định hướng” nhân vật độc đáo này được cộng đồng game thủ nước ngoài đánh giá cao, bởi người chơi cũng đều có thể tìm ra hệ chức phù hợp với phong lối chơi game của bản thân, trước lúc bước vào chuyến phiêu lưu trong thế giới đầy bí ẩn của Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim.

Không chỉ ở Việt Nam, Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim cũng vừa mở trang cộng đồng (fanpage) tại 5 quốc gia Đông Nam Á khác, gồm Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia. Như vậy, game thủ Việt rất cũng có thể có thể sẽ sớm được giao lưu cùng cộng đồng game thủ nước ngoài ở chung một server.

Dự kiến Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim sẽ ra mắt game thủ Việt với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Nguồn: http://danviet.vn/lang-game-mobile-viet-nam-co-them-tan-binh-den-tu-nhat-ban-5020226495916170.ht… Nguồn: http://danviet.vn/lang-game-mobile-viet-nam-co-them-tan-binh-den-tu-nhat-ban-5020226495916170.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,Thế giới game,Game

Nội dung Làng game mobile Việt Nam có thêm tân binh đến từ Nhật Bản được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời