TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ Mastercard thanh toán mua sắm bằng dặm thưởng | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ Mastercard thanh toán mua sắm bằng dặm thưởng | Tin Công Nghệ VIB ra mắt tính năng “Thanh toán bằng điểm”, cho phép chủ thẻ VIB Travel Élite dễ dàng dùng dặm thưởng tích lũy để thanh toán cho mọi khoản mua sắm tại máy POS hay online
Chú thích ảnh
Thanh toán bằng dặm, mua sắm 0 đồng.

Đây là tính năng được VIB và Mastercard hợp tác triển khai lần trước mắt tại Việt Nam nhằm mang đến cho chủ thẻ thêm chọn lựa trong việc sử dụng dặm thưởng, đặc biệt là trong điều kiện di chuyển bằng đường hàng không còn kha khá có hạn hiện nay.
 
Thanh toán bằng dặm, mua sắm 0 đồng

VIB Travel Élite thuộc dòng thẻ tín dụng dành riêng của các khách hàng có sức mua sắm nước ngoài với mức tích dặm thưởng hấp dẫn cho mọi chi tiêu và phí giao dịch chuyển đổi ngoại tệ thuộc nhóm tốt nhất thị trường, chỉ còn 1,75%. Dặm thưởng tích lũy đơn giản quy đổi thành dặm bay, phiếu mua hàng, phí thường niên, tiền mặt, quà tặng chỉ từ vài giây thao tác trên ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB. 

Chú thích ảnh
Đăng ký 5 phút, kiểm duyệt trong 15 – 30 phút, nhận thông tin thẻ liền tay

Với tính năng “Thanh toán bằng điểm” vừa được ra mắt, chủ thẻ Travel Élite còn dễ dàng sử dụng dặm thưởng tích lũy để thanh toán cho mọi giao dịch mua hàng, cả về phải trả qua máy POS và phải trả trực tuyến. Điều nay mang đến sự tiện lợi xuất chúng so với việc giới hạn phải trả bằng điểm thưởng tại 1 số nhãn hiệu cụ thể hoặc chỉ áp dụng cho hình thức trực tuyến mà 1 số ít các ngân hàng đang áp dụng. 

Phương thức phải trả bằng dặm thưởng từ VIB rất đơn giản, cấp phép khách hàng dễ dàng thi hành 24/7 ở bất kể nơi đâu chỉ từ vài thao tác ngay trên điện thoại di động và có thể linh động thay đổi bật/tắt tính năng này bất kỳ khi nào theo nhu cầu tích lũy và chi tiêu dặm thưởng.

Theo đó, để thanh toán bằng dặm tại máy POS hay ngay khi thanh toán trực tuyến, chủ thẻ Travel Élite chỉ cần mở tính năng này trên MyVIB trước lúc mua hàng. Sau khi tính năng này được bật, dặm thưởng tích lũy sẽ có tự động quy đổi cho những giao dịch mua hàng trị giá từ 100.000 đồng. 

Để phải trả bằng dặm sau khi mua hàng, khách hàng chọn tính năng “Thanh toán bằng điểm” trên MyVIB và lựa chọn giao dịch mua hàng đã thi hành trước đấy để quy đổi dặm. Các giao dịch mua hàng từ 100.000 đồng trong vòng một tháng trước kia sẽ được hiển thị để chủ thẻ lựa chọn quy đổi điểm.
Số tiền tương ứng với dặm thưởng quy đổi sẽ được tự động ghi có vào tài khoản Thẻ tín dụng của khách hàng trong khoảng 2-3 ngày kể từ thời điểm giao dịch đổi dặm thực hành thành công.

Khách hàng cũng có thể mở thẻ Travel Élite từ bất kể đâu, tận gốc trực tuyến ngay khi vào cuối tuần, chỉ với vài thao tác đơn giản: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn, chọn thẻ Travel Élite và bấm “Đăng ký ngay”, nhập thông tin theo mẫu trong 3 – 5 phút, nhận kết quả kiểm duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 15-30 phút; nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua MyVIB và cũng có thể có thể bắt đầu chi tiêu online ngay. Khách hàng mở mới thẻ tín dụng VIB từ lúc này đến 31/12/2021 được miễn phí thường niên năm đầu khi có tổng chi tiêu đạt từ 5 triệu đồng trong khoảng 45 ngày kể từ ngày mở thẻ.

Lợi ích vượt trội cho mọi chi tiêu thẻ tín dụng VIB 

Chủ thẻ tín dụng VIB được hưởng rất nhiều giảm giá hấp dẫn từ các đối tác của ngân hàng trên toàn quốc, đặc biệt đối với các sản phẩm giá trị càng cao, ưu đãi càng nhiều. Các ưu đãi hiện hành gồm: Giảm 2 triệu vnd khi mua iPhone 13 tại TIKI, Lazada, Điện Máy Chợ Lớn; Giảm thêm một triệu đồng cho mặt hàng điện thoại từ 10 triệu vnd tại FPTShop Online; Giảm đến 800.000 đồng cho hóa đơn từ 10 triệu vnd tại Trường Tín; Giảm 500.000 đồng cho hóa đơn từ 5 triệu vnd tại Chúng tôi & Điện Máy Xanh Online; Giảm đến 40% khi mua các sản phẩm tại website LG Electronics Vietnam: https://www.lg.com/vn; Giảm đến 49% cho điện thoại Samsung khi đặt hàng tại https://sshop.vn/vibcustomer.

VIB cũng mang đến biết bao giảm giá về ăn uống, mua sắm và du lịch như giảm 20% tại The Coffee Bean; Giảm 30% tại Kichi Kichi, iSushi, Hutong, Shogun, Cowboy Jack’s mỗi thứ 6, thứ 7; Tặng đến 160 điểm cho giao dịch Grab Food/Grab Mart từ 60.000 đồng mỗi thứ 4, 5, 6; Giảm 40.000 đồng cho hóa đơn từ 100.000 đồng trên ứng dụng Baemin; Giảm 50.000 – 500.000 đồng từ thứ hai đến thứ 6 trên các sàn thương mại điện tử TIKI, Lazada, Sendo; Giảm 20% tại Agoda và giảm đến 40% tại Booking.com. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB còn được trả góp 0% lãi suất tại biết bao đối tác giáo dục như VUS, Apollo, Wall Street English, YOLA, CMS Edu, …

 

Nội dung Lần đầu tiên tại Việt Nam, chủ thẻ Mastercard thanh toán mua sắm bằng dặm thưởng | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời