TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lần đầu tiên đồng hồ thông minh OPPO lộ ảnh ngoài đời thực


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Lần đầu tiên đồng hồ thông minh OPPO lộ ảnh ngoài đời thựcĐầu năm nay, một Giám đốc điều hành của OPPO đã tiết lộ hình ảnh chính thức của chiếc smartwatch đầu tiên của hãng. Còn bây giờ là 1 hình ảnh thực tế
Lần đầu tiên đồng hồ thông minh OPPO lộ ảnh ngoài đời thực, chạy Google Wear OS, đẹp hơn cả Apple Watch

Đầu năm nay, một Giám đốc điều hành của OPPO đã tiết lộ hình ảnh chính thức của chiếc smartwatch trước mắt của hãng. Còn bây giờ là 1 hình ảnh thực tế với nhiều chi tiết hơn.

Hình ảnh ngoài đời thực của smartwatch OPPO tiết lộ máy sẽ chạy hệ điều hành Google Wear OS, xóa tan mọi tin đồn về việc thiết bị sẽ chạy trên nền tảng do chính OPPO phát triển.

Theo các thông tin rò rỉ, đồng hồ OPPO sẽ được 1 mức giá rất cạnh tranh nhưng với thiết kế gọn nhỏ. Chiếc smartwatch này còn có thể đi kèm với cảm biến đo nhịp tim, bổ trợ chẩn đoán bệnh tim ECG nhưng hiện OPPO chưa xác nhận.

Đồng hồ sáng dạ đầu tiên của OPPO dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 6/3 tới đây, cùng thời điểm với OPPO Find X2.

Bạn thấy smartwatch OPPO thế nào? Đẹp đấy chứ?

Nguồn: Gsmarena

Xem thêm: Ái chà, OPPO trang bị ra mắt đồng hồ thông minh đẹp hơn cả Apple Watch, nhìn thấy là ‘ưng cái bụng’ liền

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO Find X2, đồng hồ oppo, đồng hồ thông minh, mua đồng hồ thông minh, OPPO

Bài viết Lần đầu tiên đồng hồ thông minh OPPO lộ ảnh ngoài đời thực được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời