TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh Nhằm tri ân và tiếp sức cho đối tác tài xế trước bối cảnh diễn biến phức tạp của làn sóng COVID-19 thứ 4, Lalamove tổ chức chương trình “Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch”; qua đó, miễn phí hoàn toàn chiết khấu cho các đối tác tài xế, áp dụng cho các đơn hàng được hoàn thành tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 09/09/2021 đến 30/09/2021.

Nhằm tri ân và tiếp sức cho đối tác tài xế trước bối cảnh cốt truyện phức tạp của làn sóng COVID-19 thứ 4, Lalamove tổ chức chương trình “Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch”; qua đó, miễn phí tận gốc chiết khấu cho những đối tác tài xế, áp dụng cho các lô hàng được hoàn thành tại TP. Hồ Chí Minh từ ngày 09/09/2021 đến 30/09/2021.

Hiện nay, tình hình giãn cách xã hội kéo dài, thu nhập của đội ngũ chuyển hàng (shipper) bị ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù vậy, các shipper nói chung và đối tác tài xế của Lalamove nói riêng đã và đang nỗ lực, không ngại khó khăn để vận ship hàng thiết yếu đến cho người dân, trong đó có một số người dân tại các khu tách biệt và vùng đỏ dưới sự cho phép của bộ phận chức năng.

Theo đại diện Lalamove, chương trình miễn phí chiết khấu “Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch” là hành động thiết thực của Lalamove nhằm giúp bác tài tăng thêm thu nhập, khích lệ việc tiêm phòng vắc-xin, động viên tinh thần hoạt động, giúp kết nối tài xế và khách hàng hữu hiệu hơn, nâng lên uy tín cửa hàng giao hàng. “Việc miễn phí chiết khấu giúp bác tài có cơ hội tăng thêm thu nhập, tạo động lực hùng mạnh hơn cho những người lái xe khi phục vụ lượng nhu cầu cao trong mùa giãn cách. Hy vọng động thái thiết thực sẽ được đông đảo đối tác người lái xe chịu đựng và ủng hộ! Chúng tôi quyết định áp dụng chính sách này cho mọi đơn hàng xong xuôi trong thời gian từ 0 giờ ngày 9 tháng 9 đến hết ngày 30 tháng 9”. – Đại diện Lalamove cho biết thêm.

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh - 1

Trước nhu cầu công ty giao hàng tăng cao trong mùa dịch, vai trò của đội ngũ shipper ngày càng quan trọng, là mắt xích không thể thiếu trong chuỗi cung ứng, là đội ngũ quan trọng vận ship hàng thiết yếu cho những cơ sở y tế, dịch vụ chuyên nhu yếu phẩm, cũng giống góp phần có hạn dịch bệnh lan truyền trong cộng đồng. Bên cạnh chương trình “Tiếp Sức Bác Tài Áo Cam Chống Dịch”, Lalamove còn tăng cường công tác truyền thông về 5K và lan tỏa thông điệp an toàn mùa dịch một cách mạnh mẽ để đảm bảo sức khỏe cho các đối tác người lái xe và khách hàng. Cụ thể, Lalamove cung cấp miễn phí túi giữ nhiệt, combo khẩu trang, nước rửa tay cho tài xế, bổ trợ chi phí cho các tình huống người lái xe dương tính với COVID-19. Các hoạt động kể trên đều nằm ở phía trong khuôn khổ chiến dịch Deliver Care của Lalamove nhằm tiếp sức cộng đồng để đem lại những thay đổi tích cực. Suốt thời gian đại dịch COVID-19, Lalamove đã hợp tác với trên 30 tổ chức phi chính phủ, các bộ phận chính phủ và doanh nghiệp nhằm hỗ trợ vận chuyển miễn phí hơn 200,000 sản phẩm thiết yếu đến với những nơi cần thiết. Trong thời kì đầu của chiến dịch Deliver Care này đã có hơn 86,000 tình huống được tiếp cận và giúp đỡ.

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh - 2

Với các người lái xe muốn trở thành đối tác của Lalamove, quy trình đăng ký đều được số hóa, rất đơn giản, đơn giản và an toàn. Các tài xế cần chuẩn bị hình ảnh CCCD/CMND, giấy phép lái xe, giấy tờ xe; sau đó, nhấn vào đường dẫn https://bit.ly/mienchietkhau-24H hoặc vào mục Tài Xế tại website Lalamove.com. Đội ngũ Lalamove sẽ thông báo đến đối tác người lái xe ngay khi tài khoản được xác nhận. Các bác tài sẽ tham dự khóa đào tạo trực tuyến và tài khoản đối tác bác tài sẽ được kích hoạt sau khi bác tài hoàn chỉnh khóa huấn luyện này.

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh - 3

Từ 2013, Lalamove đã tham dự vào ngành trung tâm hậu cần và mang đến biện pháp đột phá đảm bảo hữu hiệu nhu cầu vận chuyển của toàn thế giới. Hàng triệu người lái xe và khách hàng đã tin tưởng sử dụng phần mềm của chúng tôi mỗi ngày để vận ship hàng hóa thiết yếu. Hiện nay, Lalamove đã thành công kết nối hơn 7 triệu khách hàng và 700,000 đối tác tài xế xe van, xe tải và mô tô nhằm cung cấp trung tâm giao nhận lập tức 24/7. Sứ mệnh mang đến giải pháp vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng được thi hành bằng đa chủng loại nâng cấp như hệ thống chốt đơn nhanh chóng, dịch vụ chuyển hàng 24/7 và đơn hàng được theo dõi mọi lúc bằng hệ thống GPS, cùng tính năng đánh giá chuyên sâu tài xế. Lalamove ngày nay đã được phổ biến ở 24 thị trường trải khắp từ châu Á đến châu Mỹ. Có mặt ở Việt Nam từ 2017, Lalamove đã đạt được thành công nhất định và không ngừng phát triển để trở thành ứng dụng chuyển hàng siêu tốc hàng đầu Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/lalamove-mien-hoan-toan-chiet-khau-trong-thang-9-cho-doi-tac-tai-xe-tai-thanh-… Nguồn: http://danviet.vn/lalamove-mien-hoan-toan-chiet-khau-trong-thang-9-cho-doi-tac-tai-xe-tai-thanh-pho-ho-chi-minh-5020219913562939.htm

Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Nội dung Lalamove miễn hoàn toàn chiết khấu trong tháng 9 cho đối tác tài xế tại Thành Phố Hồ Chí Minh được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời