TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Kiến Guru miễn phí chương trình Học kỳ I cho học sinh Lớp 1 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Kiến Guru miễn phí chương trình Học kỳ I cho học sinh Lớp 1 | Tin Công Nghệ Ứng dụng học tập Kiến Guru miễn phí toàn bộ chương trình Học kỳ I cho tất cả học sinh lớp 1, chỉ cần cài đặt ứng dụng để truy cập bài học.
Chú thích ảnh

Phụ huynh cũng có thể tìm thấy các video bài giảng bám sát chương trình dạy dỗ phổ thông 2018, được xây dựng tuần tự theo cấu trúc của 5 cuốn sách dành riêng cho lớp 1 đã được Bộ GD&ĐT phê duyệt. Học sinh cũng đều có thể tập luyện với những bài tập thực hành kèm theo. Đặc biệt, Kiến Guru cung cấp chọn lựa linh hoạt, để cha mẹ và các con lớp 1 bắt chước giờ phù hợp, ôn tập lại ngay cả con chưa hiểu bài. 

Kiến Guru chú ý để trẻ phát triển khả năng tự học: các video bài giảng đáp ứng để học sinh hiểu sâu, nhớ lâu, sinh động, liên hệ thực tế, kiến thức cũng được chia nhỏ thành các bài giảng ngắn, phù hợp  ngưỡng tập trung của độ tuổi. Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm với những cấp bậc giúp trẻ vừa nắm rõ những kiến thức nền tảng, vừa được trau dồi, mở rộng, phát triển kỹ năng suy luận bậc cao. Phụ huynh đơn giản theo sát qui trình học của con nhờ tính năng Báo cáo học tập thông minh. 

Nội dung Kiến Guru miễn phí chương trình Học kỳ I cho học sinh Lớp 1 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời