TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Không phải Mỹ, đây mới là quốc gia tiêu thụ nhiều smartphone 5G nhất


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Không phải Mỹ, đây mới là quốc gia tiêu thụ nhiều smartphone 5G nhấtMặc dù mạng 5G đang bắt đầu triển khai trên khắp Hoa Kỳ, nhưng đó không phải là quốc gia mà hầu hết các smartphone 5G trên thế giới đang được bán ra.
Không phải Mỹ, đây mới là quốc gia tiêu thụ nhiều smartphone 5G nhất thế giới

Mặc dù mạng 5G đang bắt đầu tiến hành trên khắp Hoa Kỳ, nhưng đó không phải là quốc gia mà hầu hết các smartphone 5G trên toàn cầu đang được bán ra. Thay vào đó, người dân Trung Quốc đang mua đa số smartphone 5G.

Báo cáo mới từ hãng phân tích Counterpoint Research cho biết, thị trường Trung Quốc chiếm khoảng một nửa tổng doanh số smartphone 5G thế giới vào năm 2019. Trong đó, Huawei (bao gồm cả thương hiệu con Honor) cai trị doanh số bán sản phẩm tại nước này và chiếm gần 3/4 thị phần smartphone 5G.

Có trụ sở tại Thâm Quyến, Huawei đã ráo riết nhắm vào thị trường quê nhà sau khi Mỹ đem ra lệnh cấm vận vào hồi tháng 5/2019, ngăn họ làm ăn với các công ty Mỹ. Đối với Huawei, điều này có tức là smartphone mới của họ sẽ mất quyền truy cập vào các phần mềm cực kỳ phổ biến của Google, cho dù là Gmail, Google Maps và đặc biệt là cửa hàng ứng dụng Google Play.

Huawei và Honor là hai công ty lớn duy nhất đạt được ​​sự tăng trưởng về doanh số smartphone tại Trung Quốc trong suốt năm 2019, trong lúc Apple và Xiaomi đã công bố mức suy giảm lợi nhuận mạnh mẽ, hơn 20%.

Dẫu vậy, sự lệ thuộc của Huawei vào thị trường Trung Quốc khiến nó trở nên “dễ bị tổn thương nhất” trong các các hãng sản xuất bởi dịch virus Corona. Dịch bệnh này hiện đã cướp đi hơn 2.200 sinh mạng và khiến nhiều thành thị trên khắp đất nước rơi vào trạng thái bị cách ly, trì hoãn cả về sản xuất lẫn kinh doanh, buôn bán.

Theo báo cáo từ Strateg Analytics, khoảng 19 triệu smartphone 5G đã được xuất xưởng vào năm 2019 và con số đó có thể tăng lên tới 199 triệu chiếc trong năm 2020.

Bạn có muốn nắm giữ 1 chiếc điện thoại 5G không?

Nguồn: CNET

Xem thêm: Báo cáo mới cho thấy sức mua smartphone 5G sẽ thấp hơn dự kiến, riêng bạn có đang tính mua?

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, smartphone 5G, mua smartphone 5G, điện thoại 5G, Huawei, mạng 5G

Bài viết Không phải Mỹ, đây mới là quốc gia tiêu thụ nhiều smartphone 5G nhất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời