TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Không khí SEA Games 31 “rừng rực” trên các mạng xã hội


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Không khí SEA Games 31 “rừng rực” trên các mạng xã hội Trong đó, eSport là chủ đề mới lạ đã nhận được nhiều sự quan tâm, thay đổi cách nhìn của những ai chưa biết đến thể thao điện tử.-Công nghệ thông tin
Chia sẻ

Trong đó, eSport là chủ đề mới lạ đã nhận được nhiều sự quan tâm, thay đổi cách nhìn của những ai chưa biết đến thể dục điện tử.

20h tối nay (ngày 12/5), lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) do Việt Nam đăng cai, sẽ diễn ra trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Với thông điệp “Vì một Đông Nam Á hùng cường hơn”, đây được coi là một hoạt động thể dục – văn hóa tầm khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh, tạo ra dấu ấn đậm nét, cũng như góp phần nâng lên địa vị của Việt Nam.

Trước thềm sự kiện, các nền tảng mạng xã hội nổi tiếng như TokTok và Facebook đã tung nhiều chiến dịch nhằm giúp người dùng hòa chung không khí chuẩn bị cho SEA Games 31.

Không khí SEA Games 31 "rừng rực" trên các mạng xã hội - 1

Một vài clip ngắn khuấy động SEA Games 31 trên TikTok.

Chẳng hạn trên TikTok, #RoadToSEAGames là chiến dịch ghi lại hành trình luyện tập của tất cả các tuyển thủ Việt Nam tham dự tranh tài năm nay. Trong tháng qua, #RoadToSEAGames đã đưa hàng triệu trái tim Việt Nam đến gần hơn với những tuyển thủ, và lan tỏa tinh thần thể dục của các cổ động viên Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Bên cạnh những chủ đề như “Thể thao trong tôi” hay “Thử thách hít đất”, “eSport tôi yêu” là chủ đề mới lạ và thu được không ít sự quan tâm, thay đổi cách nhìn của những ai chưa biết tới các bộ môn thể thao điện tử. Chỉ sau vài ngày ra mắt, chiến dịch này đã thu hút hơn 254.300 video tham gia và 4,1 tỉ lượt xem.

Ngoài ra, TikTok còn khởi động hashtag #SEAGames31, tạo cơ hội để cộng đồng những người đam mê thể dục cũng có thể cập nhật kiến thức và tin tức về SEA Games 31 ngay trên nền tảng, đồng thời theo dõi qui trình luyện tập và tương tác khích lệ các vận khích lệ trong quá trình thi đấu. Sức nóng của đại hội thể thao này đang ngày càng mạnh mẽ, tạo sự chú ý với trên 292.100 video liên quan và 3,6 tỉ lượt xem.

Hưởng ứng tinh thần SEA Games 31, tập đoàn Meta (trước kia là Facebook) cũng từng kết hợp cùng Tổng cục Thể dục – Thể thao (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phát hành tài liệu “Hướng dẫn trải nghiệm an toàn và trọn vẹn trên mạng xã hội Facebook và Instagram cho vận động viên”. Bên cạnh đó là thách thức “vũ điệu tiếp sức SEA Games” với hashtag #ReelsSEAGames31 ngay trên tính năng Reels của Facebook và Instagram, để lan tỏa tinh thần SEA Games 31 tới toàn thể cộng đồng.

Không khí SEA Games 31 "rừng rực" trên các mạng xã hội - 3

Chi Pu và Quang Đăng hưởng ứng thử thách điệu nhảy tiếp sức SEA Games31 của Meta.

Tương tự Meta, TikTok cũng đang đồng hành cùng các vận động viên thông qua chiến dịch “Tôn vinh những nỗ lực đỉnh cao” với hashtag #NoLucDinhCao, nhằm cổ vũ những cố gắng cũng như hành trình tập luyện đầy kiên nhẫn và truyền cảm hứng của các vận động viên.

Chiến dịch của TikTok thu được sự tham gia, đồng hành của những vận động viên có bề dày thành tích thi đấu như quả bóng vàng Việt Nam Nguyễn Hoàng Đức (bóng đá nam), “người vợ quốc dân” Nguyễn Thanh Nhã (bóng đá nữ), vận động viên Muay Thái Nguyễn Trần Duy Nhất, “hotgirl” Taekwondo Châu Tuyết Vân, vận khích lệ Quyền anh Trần Văn Thảo, vận khích lệ bơi Hoàng Quý Phước, đội tuyển eSports GAM và Team Flash.

Trước ngày khai mạc chính thức SEA Games 31, mọi sự chú ý đang đổ về hướng các vận cổ vũ – những ngôi sao thể thao đại diện cho màu cờ sắc áo của quốc gia mình. Đây là giai đoạn  quan trọng để các vận khích lệ trang bị kỹ lưỡng về thể chất cũng như tinh thần trước khi kỳ đại hội bước vào thời kì thi đấu sôi sục nhất. 

Nguồn: http://danviet.vn/khong-khi-sea-games-31-rung-ruc-tren-cac-mang-xa-hoi-50202212595920699.htm Nguồn: http://danviet.vn/khong-khi-sea-games-31-rung-ruc-tren-cac-mang-xa-hoi-50202212595920699.htm

Công nghệ thông tin,Cong nghe thong tin,SEA Games 31,SEA Games 31

Nội dung Không khí SEA Games 31 “rừng rực” trên các mạng xã hội được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời