TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Không chỉ smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nay


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Không chỉ smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nayOPPO là một trong những thương hiệu smartphone lớn trên thị trường và trong vài tháng qua, hãng đã liên tục cho ra nhiều sản phẩm mới.
Không chỉ sản xuất smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nay
Ảnh minh họa

OPPO là một trong những thương hiệu smartphone lớn trên thị trường và trong vài tháng qua, hãng đã liên tiếp cho ra nhiều mặt hàng mới. Gần đây, hãng đã cho ra mắt tai nghe không dây OPPO Enco Free TWS Earbuds và cả đồng hồ thông minh OPPO Watch.

Bây giờ, công ty đã gợi ý rằng, hãng sắp ra mắt dòng sản phẩm Smart TV của riêng họ. Mặc dù vậy, ngày ra mắt chính xác của OPPO TV vẫn không được hé lộ. Một đại diện của OPPO chỉ cho biết, OPPO TV sẽ được trình làng vào nửa cuối năm nay.

Ông tuyên bố rằng, tầm nhìn của OPPO về Internet of Things (IoT) là tạo ra 1 cuộc đời thông minh đa thiết bị, đa dạng hóa người dùng, tập trung vào bốn nhóm người dùng chính – cá nhân, gia đình, du lịch và văn phòng. OPPO cũng muốn cung cấp một danh mục sản phẩm phong phú dưới thương hiệu của mình trong danh mục các thiết bị được kết nối.

Ngoài việc OPPO sẽ ra mắt dòng mặt hàng Smart TV vào nửa cuối năm nay, hiện tại vẫn không có nhiều tin tức về thiết bị này. Hy vọng nhiều chi tiết hơn về tivi OPPO sẽ được tiết lộ trong số ngày tới.

Với việc ra mắt dòng sản phẩm Smart TV của riêng mình, OPPO sẽ tham dự cùng theo với Xiaomi, Huawei, Honor, OnePlus, Motorola và Nokia, những công ty đã ra mắt một số model Smart TV của riêng họ. Mặt khác, Realme, một thương hiệu smartphone được OPPO hậu thuẫn, cũng trang bị tham gia vào thị trường này.

Realme đã lên kế hoạch để ban bố Realme TV của mình tại Đại hội Thế giới Di động MWC 2020 vào tháng trước. Nhưng khi buổi lễ này bị hủy bỏ, công ty đã ra mắt smartphone Realme X50 Pro 5G thông qua hình thức phát trực tuyến. Tuy nhiên, có vẻ như thông tin về Realme Smart TV đã trở nên trì hoãn. Thế nên có thể Realme TV sẽ được ra mắt trong thời gian rất gần.

Bạn có muốn sở hữu một chiếc OPPO TV không?

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm: Không chỉ smartphone, vòng đeo tay mà Realme còn trang bị ra mắt tivi sáng dạ giá rẻ

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, OPPO TV, Realme TV, Smart tivi, tivi thông minh, mua tivi thông minh

Bài viết Không chỉ smartphone, OPPO sẽ ra mắt Smart TV vào nửa cuối năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời