TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Không cần công an đây là những cách tự đo nồng độ cồn mà bạn nên biết


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài Không cần công an đây là những cách tự đo nồng độ cồn mà bạn nên biếtNhư các bạn cũng đã biết, với mức phạt quá cao của nghị định 100 khi bạn chạy xe vượt qua lượng nồng độ cồn trong máu thì người dùng hết sức lo lắng. Nhưng bạn có thể an tâm phần nào vì với những cách trong bài viết sau đây, bạn sẽ có thể tự đo nồng độ cồn trong máu dễ dàng.
do nong do con online

Như các bạn cũng từng biết, với khoảng phạt cao quá của nghị định 100 khi bạn chạy xe vượt qua lượng nồng độ cồn trong máu thì người dùng hết sức lo lắng. Nhưng bạn cũng đều có thể yên lòng phần nào vì với những cách trong bài viết sau đây, bạn sẽ có thể tự đo nồng độ cồn trong máu dễ dàng.

1. Một thiết bị đo nồng độ cồn giá thấp

Hiện nay trên thị trường và các trang thương mại điện tử đều có bán các hãng máy đo nồng độ cồn khá giá cả rẻ chỉ hơn 100 ngàn và rất nhỏ gọn, bạn có thể đem nó theo dưới dạng làm móc khóa để đo bất kì lúc nào, theo rất nhiều trang đánh giá thì thiết bị này khá đáng tin và đo tương đối chính xác. 

Cách hoạt động của các thiết bị này khá giống với những thiết bị đo nồng độ cồn chuyên nghiệp, bạn bắt buộc phải thổi trực tiếp vào máy và máy sẽ dựa vào đó để đo đạc, tính toán và hiện kết quả trên màn hình nhỏ của thiết bị.

2. Kiểm tra nồng độ cồn Online

Nếu bạn nào không đủ điều kiện hoặc không thích mua một thiết bị về để đo nồng độ cồn thì có thể sử dụng cách đo nồng độ cồn online cũng tương đối chuẩn xác mà mình đã có các bài viết trước đây. Bạn cũng có thể đo cực nhanh bằng các điền các thông tin của bạn theo mẫu và bấm Đo để xem kết quả.

  • https://nongdocon.duthaho.com/

Trên đây là những cách đo nồng độ cồn mà bạn có thể tự thực hành trước lúc các anh cảnh sát “thực hiện” giùm bạn, và nên nhớ, việc đo nồng độ cồn kể cả nhiều nhân tố khác nhau nên những thông số mà bạn nhập trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, không thể nào chính xác 100% được. Nếu bạn thấy bài viết có ích nhớ chia sẻ với bạn bè để mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm:

  • Cách kiểm tra nồng độ cồn bằng smartphone của bạn để khỏi bị 'thổi'
  • Cách xem những mức xử phạt mới theo nghị định 100 trên smartphone

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, đo nồng độ cồn online, máy đo nồng độ cồn mini, máy đo nồng độ cồn, tự đo nồng độ cồn, web đo nồng độ cồn

Bài viết Không cần công an đây là những cách tự đo nồng độ cồn mà bạn nên biết được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời