TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của công nhân | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của công nhân | Tin Công Nghệ Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2022 với sự tham gia của hàng trăm đoàn viên, công nhân trong tỉnh Khánh Hoà.
Chú thích ảnh
Ông Tạ Hồng Quang, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa trao quà bổ trợ cho người lao động bị tai nạn lao động. 

Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động trên địa tỉnh Khánh Hòa năm 2022 với chủ đề “Tăng cường các giải pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và khống chế hữu hiệu dịch COVID-19”.

Tại buổi lễ phát động, ông Tạ Hồng Quang, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Khánh Hòa cho biết: Năm 2021, toàn tỉnh xảy ra 33 vụ hiểm họa khiến 33 người bị thương, trong đấy 1 người chết, 17 người bị thương nặng và 15 người bị thương nhẹ. Tình hình tai nạn lao động trên địa bàn tỉnh giảm nhiều về số vụ và số người gặp nạn so với các năm trước đây. Với quyết tâm tiến hành các hoạt động cụ thể, thiết thực, hiệu quả của các cấp, các ngành, đặc biệt là của người dùng lao động, người lao động, tình hình hiểm họa lao động nghề nghiệp sẽ giảm, sức khỏe của người lao động được nâng cao, góp phần phát triển sản xuất kinh doanh, xúc tiến phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh.

Theo ông Bùi Thanh Bình, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa, việc tổ chức Tháng Công nhân nhằm khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, người lao động trong thực hành nhiệm vụ góp phần phát triển kinh tế-xã hội, đặc biệt là phục hồi và phát triển kinh tế sau đại dịch COVID-19. Đây cũng là dịp để tăng cường sự đoái hoài của cả hệ thống chính trị, các doanh nghiệp và toàn xã hội trong việc chăm lo xây dựng giai cấp công nhân hiện đại. 

Chú thích ảnh
Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh và bộ phận tỉnh Khánh Hòa trao quà hỗ trợ cho người lao động có tình cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa chỉ huy các cấp Công đoàn trong tỉnh tiếp tục tổ chức các hoạt động đang phát huy hiệu quả, được đông đảo đoàn viên, người lao động đón nhận, được không ít cấp ủy Đảng, chính quyền, người dùng lao động quan tâm, ủng hộ; cùng lúc tập trung tuyên truyền nâng lên ý thức cho cán bộ, đoàn viên, người lao động về mục đích, ý nghĩa, các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động vì an toàn vệ sinh lao động; tổ chức khám sức khỏe định kỳ, phát giác bệnh nghề nghiệp cho đoàn viên, người lao động…

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa trao hỗ trợ chi phí xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn Khánh Hòa cho 12 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở với tổng cộng tiền 525 triệu đồng; trao quà bổ trợ cho 7 đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động với tổng số tiền 7 triệu đồng; trao 160 suất quà cho đoàn viên, người lao động có cảnh ngộ khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

Nội dung Khơi dậy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của công nhân | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời