TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA Người học SEO mới bắt đầu cần phải có kiến thức về Onapge, Offpage, Technical và quy trình SEO bài bản để đưa từ khóa lên top đầu công cụ tìm kiếm.
Chia sẻ

Người học SEO mới bắt đầu càng phải có kiến thức về Onapge, Offpage, Technical và quy trình SEO chuyên nghiệp để đưa từ khóa lên top đầu công cụ tìm kiếm.

Khi bạn có 1 website thì mong muốn của hầu hết chúng ta là có được người truy cập ghé thăm (traffic) hàng ngày. Để làm được điều ấy website của bạn phải đứng đầu Google tìm kiếm.

Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA - 1

Để giúp học viên có thể học SEO và chớp lấy kiến thức 1 cách nhanh chóng – hiệu quả, ở bài viết này sẽ chia sẻ những nghiệp vụ SEO cho người mới bắt đầu.

Tự học SEO là học những gì?

Có những khái niệm các bạn mới luôn phải biết: On-page, Off-page và Technical Seo.

– Onpage SEO

SEO Onpage cho dù là các công việc phải làm để tối ưu hóa các yếu tố, nội dung hiển thị ngay trên website. Mục đích của việc làm đây là tăng dùng thử người dùng. Từ đó, website sẽ thu hút lượng traffic nhiều hơn, có thêm nhiều cơ hội để đón cận khách hàng tiềm năng.

Cụ thể, Onpage SEO luôn phải thực hành những công việc như sau:

Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA - 2

– Tối ưu URL phải thân thiện với công cụ tìm kiếm: Tiếng Việt không dấu, URL nên chứa từ khóa và được rút ngắn.

– Tối ưu thẻ Title : Sau khi trả về kết quả tìm kiếm, điều trước mắt mà hấp dẫn được người dùng click vào chính là Title. Việc tối ưu title giúp cho công cụ crawl dữ liệu mau chóng và chuẩn xác hơn. Bạn nên thêm từ khóa chính vào tiêu đề và ưu tiên từ trái sang phải.

– Tối ưu thẻ Heading  thì bạn cần làm các công việc như sau:

Heading cần chứa từ khóa, phân cấp nhỏ sau đó là H2, H3

Heading 1 càng phải bao hàm nội dung bài viết (đôi khi có thể lấy H1 trùng thẻ Title).

Một bài viết chỉ nên có một thẻ H1.

H1 nên bởi khoảng khóa LSI và khác với URL.

Bên cạnh những việc trên, để tối ưu SEO Onpage, bạn luôn phải tối ưu thẻ Alt, thẻ Bold, Internal link và cuối cùng là tối ưu nội dung trang web.

– Offpage SEO

Offpage SEO là tập hợp các thủ thuật tối ưu hóa các nhân tố tới từ bên ngoài website, bao gồm marketing trên các kênh Social Media, thành lập liên kết (Link Building) và Social Media Bookmarking,… giúp cải thiện thứ hạng website của chủ doanh nghiệp trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, kéo thêm nhiều traffic về.

Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA - 3

Trong cả 3 yếu tố của SEO Offpage (Link Building, Social Media Marketing, Social Media Bookmarking) cùng với các nhân tố ảnh hưởng khác thì Link Building (Offpage SEO Backlinks) chính là yếu tố quan trọng nhất. Yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến thứ hạng từ khóa và website trong bộ máy tìm kiếm.

Các backlinks hoạt động như là một phiếu bầu cho nội dung của blog/website vậy. Càng nhiều phiếu bầu chất lượng, thì trong kết quả tìm kiếm website của bạn càng có khả năng xếp hạng cao. Quá trình kiếm tìm và xây dựng backlinks gọi là Link Building (xây dựng liên kết) . Việc bạn SEO thành đạt hay là không chính là nhờ vào các chiến lược từ Link building đó.

– Technical Seo

Technical SEO là định nghĩa đề cập tới qui trình tối ưu hóa website và máy chủ. Với Technical SEO, bạn cũng có thể giúp các công cụ kiếm tìm và truy cập, thu thập dữ liệu, phân tích, lập chỉ mục trang web mà không mắc phải bất kỳ vấn đề hay lỗi nào. Điều này cũng góp phần cải thiện thứ hạng cho trang web. Một số nhân tố chính trong Technical SEO như sử dụng SSL, tăng tốc trang web, thân thiện với thiết bị di động, không giống nhau nội dung…

Đây được xem là kỹ thuật SEO vì nó không có liên quan gì đến nội dung thực tiễn của trang web.

Học SEO ở đâu uy tín, hiệu quả?

Hiện nay, trên những trang tìm kiếm như Youtube, Google có vô số thông tin để bạn kiếm tài liệu và tự học SEO. Tuy nhiên, việc tự học SEO sẽ mất nhiều thời gian, công sức hoặc khó tìm lộ trình bài bản. Để tiếp thu kiến thức SEO mau chóng và thực hành hiệu quả, bạn hãy tìm khóa học SEO chuyên nghiệp để có quy trình SEO website bài bản.

Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA - 4

Khóa học SEO tại IMTA

Khóa học SEO tại IMTA người học sẽ được trang bị những kiến thức quan trọng về SEO từ cơ bản đến nâng cao, được hàng ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm “chỉ mực cầm tay” tất tần tật từ lý thuyết đến thực hành. Giáo trình thực tế, cơ sở vật chất tiện nghi cùng cách thức giảng dạy mới, tất cả sẽ là tiền đề giúp bạn có nền tảng kiến thức tốt nhất.

Trung tâm IMTA đã đạo tạo ra biết bao các lớp học viên giỏi và đạt được thành công lớn khi bước đi vào lĩnh vực kinh doanh online. Để trở thành một SEO-er thực thụ hãy tham dự khóa học SEO tại IMTA ngay hôm nay.

Để hiểu thêm thông tin về khóa học cũng như đăng ký học tại IMTA bạn cũng đều có thể truy cập website hoặc liên hệ:

Công ty TNHH IMTA

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Charmington La Pointe – 181 Cao Thắng – P12 – Quận 10 – TPHCM.

Hotline: 0896 677 499

Website: https://imta.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/imta.vn

Nguồn: http://danviet.vn/khoa-hoc-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau-dua-tu-khoa-len-top-tai-imta-50202265105918… Nguồn: http://danviet.vn/khoa-hoc-seo-cho-nguoi-moi-bat-dau-dua-tu-khoa-len-top-tai-imta-50202265105918946.htm

Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA

Nội dung Khóa học SEO cho người mới bắt đầu đưa từ khóa lên top tại IMTA được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời