TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt


Web napmucmayinthienlong.com có bài: J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt Năm 2021 chứng kiến nhiều diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, cuộc sống của người dân trở nên xáo trộn và gặp không ít khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay cùng người nông dân hỗ trợ tiêu thụ nông sản trên nhiều tỉnh thành, địa phương.

Năm 2021 chứng kiến nhiều tình tiết phức tạp của dịch Covid-19, cuộc sống của người dân trở nên đảo lộn và gặp không ít khó khăn. Với tinh thần tương thân tương ái, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay cùng người nông dân bổ trợ tiêu thụ nông sản trên nhiều tỉnh thành, địa phương.

Hành trình “Hỗ trợ nông phẩm Việt” của Chuyển phát nhanh J&T Express tiến hành từ đầu tháng 8/2021 đến giờ là một trong số nỗ lực tiêu biểu của doanh nghiệp trong công cuộc chung tay hỗ trợ tiêu thụ nông sản, cùng bà con toàn nước vượt qua đại dịch.

Tháng 8, 9 là thời điểm vàng trong dịp thu hoạch của nhiều loại trái cây ăn quả như na, sầu riêng, nhãn, bưởi,… tại những tỉnh, thành trải dài từ Bắc đến Nam như Hải Phòng, Bắc Ninh, Khánh Hòa, Tiền Giang,… Dẫu vậy, do ảnh hưởng dịch nên việc vận chuyển, tiêu thụ gặp nhiều trở ngại.

Xã Liên Khê là địa phương trồng na bở tối đa ở Hải Phòng, cũng là giống cây trồng chủ lực, đem lại hữu hiệu kinh tế cao cho bà con. “Na đến mùa nhưng do bệnh dịch kéo dài nên việc vận chuyển của gia đình bị chững lại, ít nhiều trái bị hư hỏng, khó bán” – là lời giãi bày của chị Lê Thị N., đại diện một trong những chủ vườn na tại Liên Khê, TP. Hải Phòng.

J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt - 1

Nhân viên J&T Express đến tới vườn thu hoạch cùng bà con

Thấu hiểu nỗi lo của bao nhà nông, nhiều doanh nghiệp đã vào cuộc tháo gỡ vướng mắc trong tiêu thụ nông phẩm với đa dạng hình thức. Đầu tháng 09 này, J&T Express chi nhánh Hải Phòng đã mau chóng lên đường đến khu vực trồng na xã Liên Khê, tại đây, bà con được đội ngũ nhân viên giúp đỡ thu hoạch, đóng hộp và dán tem hàng hóa.

J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt - 2

Nhân viên hỗ trợ thu hái na Liên Khê giúp đỡ bà con

Chị N., chủ vườn na cho thấy thêm, từ khi biết tới hoạt động thiết thực này của J&T Express, sản lượng na nhà chị được tiêu thụ đáng kể, vận chuyển xa nhưng vẫn đáp ứng chất lượng.

Mô hình vận chuyển này của J&T Express tại các địa phương khác cũng thu được sự cỗ vũ tích cực. Điển hình, J&T Express chi nhánh Bắc Ninh bổ trợ nông dân Hưng Yên thu hái, vận chuyển bình quân 50-100 thùng nhãn lồng mỗi ngày đi khắp Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc. Đội ngũ “áo đỏ” luôn chủ động trong việc hỗ trợ bà con thu hoạch, gói gọn để vẫn giữ được độ tươi ngon khi vận chuyển.

J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt - 3

Nối dài hành trình hỗ trợ ấy, J&T Express chi nhánh Nha Trang cùng chung tay hỗ trợ nhà vườn tiêu thụ 39 tấn bưởi, 21 tấn sầu riêng và nhiều trái cây các loại. Ngoài công tác bổ trợ đóng gói, đội ngũ còn hỗ trợ đỡ và chỉ dẫn người dân phương pháp bán sản phẩm trên nền tảng số. Chi nhánh ra sức phát động toàn chuyên viên ủng hộ và lan tỏa hoạt động bổ trợ này trên mạng xã hội, các hội nhóm bán đồ ở địa phương.

J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt - 4

J&T Express Nha Trang hỗ trợ nhà vườn gói gọn bưởi

Anh Trần Quang Đ., đại diện nhà vườn bưởi tại Nha Trang chia sẻ, các bạn nhân viên J&T Express chỉ dẫn rất nhiệt tình cách livestream trên điện thoại để bán hàng. Tuy còn ngạc nhiên khi thao tác, nhưng anh cảm nhận ra vận may vì vừa bán tốt trái cây nhanh chóng, vừa học thêm kiến thức mua bán mới hiệu quả.  

Điểm đến kế đến trên chuyến xe của sự đàng hoàng ấy là Tiền Giang. Dịch diễn biến khó lường, bà con miền Tây rớt vào tình cảnh 3 “khó”: khó tiêu thụ, khó vì dịch và khó hồi vốn để tái sản xuất. Biết nỗi lo không của riêng ai, J&T Express Tiền Giang đã giúp bà con vận chuyển hơn 200 đơn hàng dừa, sầu riêng tương đương với hàng chục tấn trong địa bàn tỉnh và các tỉnh phía Nam lân cận.

Theo đại diện của J&T Express, doanh nghiệp luôn nỗ lực sát cánh cùng các tỉnh thành, địa phương trong cuộc chiến chống Covid. Bên cạnh đó, J&T Express mong muốn tiếp tục mở rộng các cửa hàng chuyển phát nhằm đẩy mạnh nông nghiệp kể riêng nền kinh tế nói chung và cùng hướng tới mục tiêu đưa nông phẩm Việt tới bạn bè thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-noi-dai-hanh-trinh-ho-tro-tieu-thu-nong-san-viet-5020211697552896.h… Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-noi-dai-hanh-trinh-ho-tro-tieu-thu-nong-san-viet-5020211697552896.htm

J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt

Nội dung J&T Express nối dài hành trình hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời