TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai 


Web napmucmayinthienlong.com có bài: J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  Cụ thể, J&T Express chi nhánh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã phối hợp cùng với tỉnh Đoàn Đồng Nai để thực hiện các chuyến xe mỗi tuần vận chuyển hàng hóa từ địa điểm tập kết đến các địa điểm phong tỏa nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ người dân vùng dịch trên địa bàn. 

Cụ thể, J&T Express chi nhánh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã phối hợp cùng theo với tỉnh Đoàn Đồng Nai để thực hiện các chuyến xe mỗi tuần vận chuyển hàng hóa từ địa điểm tập kết đến các địa điểm phong tỏa nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ người dân vùng dịch trên địa bàn. 

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  - 1

J&T Express chi nhánh Đồng Nai bổ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm tới khu phong tỏa

Bên cạnh đó, bưu cục J&T Express Phú Túc (tỉnh Đồng Nai) cũng đã trao tặng nhiều món quà là các nhu yếu phẩm cho tình cảnh khó khăn tại địa phương.  

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  - 2

J&T Express Phú Túc trao tặng món quà cho những hộ gia đình khó khăn

Đại diện Công ty cho biết, dịch Covid – 19 nối dài và đang tình tiết ngày càng phức tạp làm nhiều người gặp không ít khó khăn về việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng tới chuyên sâu cuộc sống, đặc biệt là các hộ có cảnh ngộ khó khăn trong nhiều khu vực bị phong tỏa, người mắc bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn trên địa bàn. Đồng cảm với điều đó, toàn bộ nhân viên của Công ty đã đồng lòng chung tay góp lại ủng hộ những phần quà nhỏ, mong rằng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn với bà con, kỳ vọng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn và bình an trong lần dịch bệnh này.

Ngoài chung sức chăm lo cho người dân có cảnh ngộ khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại TP. Buôn Ma Thuột, J&T Express đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ: vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị phòng hộ y tế… nhằm tiếp sức cho các địa phương đang “gồng mình” chống dịch.

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  - 3

J&T Express chi nhánh Tây Nguyên bổ trợ người dân khó khăn do dịch

Với các đối sách kịp thời, J&T Express đang cống hiến tích cực vào công tác phòng trừ dịch, đáp ứng duy trì vận hành buôn bán đồng thời tham dự hỗ trợ các gia đình, đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Hà Nội cùng một số các địa phương khác, J&T Express cam đoan luôn đặt ưu ái hàng đầu về việc thực hành các giải pháp phòng, chống dịch 5K + vaccine theo khuyến cáo của các bộ phận chức năng. Tại Tp.HCM, J&T Express xong xuôi việc trang bị đầy đặn về nhận diện cho đội ngũ shipper được cấp phép hoạt động. Toàn bộ shipper J&T Express đáp ứng đặc tính nhận diện lúc đi trên đường, gồm đồng phục, thùng hàng, logo doanh nghiệp, giấy thông hành, ứng dụng quản lý đơn hàng, bảng tên thẻ cứng có hình và xác nhận của dịch vụ cho từng shipper. Ngoài ra dịch vụ cũng từng tiến hành ứng dụng nhận diện shipper thông qua QR code và băng đeo tay.

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  - 4

J&T Express triển khai trang bị các điều kiện càng phải có cho shipper theo chỉ huy của UBND TPHCM.

Bên cạnh đó, dịch vụ mau chóng mang ra những yêu cầu kịp thời cho cán bộ nhân viên tại những văn phòng, chi nhánh thực hành khai báo y tế, khử khuẩn kho hàng và kiện hàng, thi hành nghiêm túc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  - 5

Shipper xịt khử khuẩn phương tiện hàng ngày xưa và sau ca làm việc

Ngoài công tác đảm bảo vận hành, cùng đồng hành chia sẻ khó khăn của CBNV, Công ty đã mau chóng thành lập “Quỹ bổ trợ J&T Care” để kịp thời bổ trợ các trường hợp người lao động và gia đình gặp khó khăn. Tính đến nay, “Quỹ J&T Care” đã bổ trợ cho 237 nhân viên bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với số chi phí lên tới hơn 1 tỷ đồng, tùy hoàn cảnh hỗ trợ từ 2.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/người. 

Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-chung-suc-van-chuyen-thuc-pham-thiet-yeu-cho-cac-khu-vuc-bi-phong-t… Nguồn: http://danviet.vn/jt-express-chung-suc-van-chuyen-thuc-pham-thiet-yeu-cho-cac-khu-vuc-bi-phong-toa-tai-dong-nai-5020218915552701.htm

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai 

Nội dung J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai  được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời