TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Israel tổ chức diễn tập máy bay chiến đấu quốc tế | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Israel tổ chức diễn tập máy bay chiến đấu quốc tế | Tin Công Nghệ Ngày 17/10, cuộc diễn tập máy bay chiến đấu quốc tế giữa 8 quốc gia mang tên “Cờ xanh” đã diễn ra tại Căn cứ Không quân Ovda, miền Nam Israel. 
Chú thích ảnh
Máy bay F-35 của không quân Israel. Ảnh tư liệu:THX/TTXVN

Trong một thông báo, người phát ngôn quân đội Israel cho thấy đây là cuộc diễn tập thường niên, với sự tham gia của không quân các nước gồm Mỹ, Đức, Italy, Anh, Pháp, Ấn Độ, Hy Lạp và nước chủ nhà. Mở màn cho cuộc diễn tập là màn trình diễn của 1 đội bay danh dự, đi đầu bởi một chiếc F-15, với sự có mặt của Tư lệnh không quân Israel Amikam Norkin và một cái “Adir” – phiên bản của dòng F-35 do Israel sản xuất.

Cuộc diễn tập sẽ kéo dài 12 ngày, trong đó sẽ giả lập các cuộc đối đầu giữa máy bay chiến đấu với nhau và với hệ thống phòng không, đối đầu với hệ thống tên lửa mặt đất hiện đại và các trường hợp tác chiến khác. Thông báo của quân đội Israel cho thấy mục tiêu diễn tập là nhằm củng cố hợp tác chiến lược nước ngoài thông qua chia sẻ kiến thức về việc tích hợp các phi cơ chiến đấu thế hệ thứ 4 và 5 vào các tình huống chiến dịch phức tạp, tập trung vào mở rộng và tăng cường khả năng tác chiến.

Nội dung Israel tổ chức diễn tập máy bay chiến đấu quốc tế | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời