TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Israel thử thành công hệ thống vũ khí laser phòng không | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Israel thử thành công hệ thống vũ khí laser phòng không | Tin Công Nghệ Israel đã kết thúc thành công các cuộc thử nghiệm đầu tiên hệ thống vũ khí laser mới, được thiết kế để đánh chặn máy bay không người lái, tên lửa, đạn cối và rocket.
Chú thích ảnh
Hệ thống phòng không dựa trên tia laser ‘Tia sắt’ được nhìn thấy trong cuộc thử nghiệm ở miền nam Israel, tháng 3/2022. Ảnh: timesofisrael.com

Hệ thống này do Đơn vị nghiên cứu và phát triển vũ khí của Bộ Quốc phòng Israel cùng hai dịch vụ chế tác vũ khí nội địa là Rafael Advanced Defense Systems và Elbit Systems hợp tác sản xuất.

Theo Bộ trên, sau các cuộc thử nghiệm này, Israel đã trở thành “một trong số quốc gia trước mắt trên thế giới phát triển thành đạt công nghệ laser cường độ cao có khả năng đánh chặn”.

Bộ trưởng Quốc phòng Israel Benny Gantz viết trên mạng xã hội Twitter: “Hôm nay đánh dấu lần trước mắt một hệ thống laser cường độ cao do Israel sản xuất đã đánh chặn thành công các mục đích khác nhau, tạo nên một bước đột phá trên toàn cầu”. Quan chức này cho biết thêm
mục tiêu của Israel là phát triển một hệ thống vũ trang “hiệu quả, rẻ tiền và sáng tạo” và đưa nó vào trực chiến “càng sớm càng tốt”.

Trong khi đó, ông Yaniv Rotem, Giám đốc Đơn vị nghiên cứu và phát triển vũ khí, cho thấy hệ thống vũ khí laser này “là một yếu tố thay đổi cuộc chơi do dễ vận hành và có lợi thế đáng kể về kinh tế”.

Bộ Quốc phòng Israel cho thấy thêm hệ thống vũ trang laser này là một “sự bổ sung hiệu quả và hữu hiệu về mặt kinh tế” cho hệ thống phòng không đa tầng của nước này, cho dù là hệ thống phòng không tầm ngắn “Vòm Sắt”, hệ thống phòng không tầm trung-xa “Chiếc ná của David” và tầm xa “Mũi tên-3”.

Nội dung Israel thử thành công hệ thống vũ khí laser phòng không | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời