TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Israel diễn tập ứng phó dịch bệnh ở quy mô quốc gia | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Israel diễn tập ứng phó dịch bệnh ở quy mô quốc gia | Tin Công Nghệ Ngày 11/11, Israel đã tổ chức một cuộc diễn tập quy mô quốc gia nhằm kiểm tra khả năng ứng phó nguy cơ bùng phát làn sóng dịch COVID-19.
Chú thích ảnh
Người dân thực hiện giãn cách nhằm ngăn dịch COVID-19 lan truyền khi hành lễ gần phố xá Tel Aviv, Israel ngày 25/4/2020. Ảnh tư liệu: AFP/TTXVN

Cuộc diễn tập có tên “Chiến dịch Omega” được triển khai tại Trung tâm Quản lý Quốc gia tại Jerusalem, một cơ sở được Israel lập ra để phục vụ hoạt động lãnh đạo điều hành đất nước trong thời gian khủng hoảng nghiêm trọng. Chủ trì điều hành diễn tập là một quan chức cấp cao của Bộ Quốc phòng, ngoài ra còn có sự tham gia của chỉ đạo mọi thứ các bộ, ngành liên quan, các cơ quan chức năng và các tổ chức kỹ năng khác.

Cuộc diễn tập được chia thành 3 phiên theo hình thức của 1 cuộc chiến giả định ngăn chặn một biến thể mới có tên là Omega, qua đó kiểm tra khả năng phối hợp giữa các bộ, ngành, tổ chức ở cao cấp và hoạt động của các hệ thống nghiệp vụ trong các trường hợp khủng hoảng cao độ. Các yếu tố được dẫn vào coi xét cho dù là khả năng thực thi chính sách, bảo đảm y tế, cơ chế pháp lý, vận hành kinh tế, duy trì an ninh, giáo dục, các hoạt động ở phi trường và cửa khẩu, công tác tin tức tuyên truyền. Sau mỗi phiên đều có các cuộc họp đánh giá, rút hiểu biết trước khi triển khai phiên tiếp theo.

Trong cuộc diễn tập kéo dài một ngày, Thủ tướng Bennett và các trợ lý cấp cao đã ẩn núp trong 1 hầm tránh bom được thành lập cách đây hơn một thập kỷ. 

Làn sóng dịch COVID-19 lần thứ 4 tại Israel tiếp tục có những triệu chứng giảm bớt. Cùng với đẩy mạnh việc tiêm vaccine bổ sung cho người dân, Chính phủ Israel đang quyết tâm thực hành chính sách “sống chung với COVID-19”, cùng theo đó cảnh giác trước một đợt dịch mới có thể diễn ra vào mùa Đông này.

Nội dung Israel diễn tập ứng phó dịch bệnh ở quy mô quốc gia | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời