TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Israel bắt giữ 9 người phát tán hình ảnh tai nạn máy bay | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Israel bắt giữ 9 người phát tán hình ảnh tai nạn máy bay | Tin Công Nghệ Lực lượng chức năng Israel ngày 10/5 đã bắt giữ 9 người bị nghi phát tán hình ảnh tai nạn máy bay trên một chiếc máy bay đang chuẩn bị cất cánh ở sân bay Ben Gurion.

Phát ngôn viên Cơ quan quản lý trường bay Israel, Ofer Lefler, cho thấy ông tin rằng cảnh sát và các đội quân an ninh sẽ tìm ra nguyên do khiến những người này còn có động thái như vậy.

Hành khách trên chuyến bay khi nhận được hình ảnh tai nạn phi cơ đã thông báo cho phi hành đoàn và phi công quyết định cho phi cơ trở lại địa chỉ xuất phát. Vụ việc đã khiến 1 phụ nữ bị ngất và 1 người khác lên cơn hoảng loạn. Cảnh sát Israel cho thấy 9 nghi can là công dân Israel có mặt trên phi cơ đã sử dụng chức năng AirDrop của điện thoại iPhone để phát tán những hình ảnh nói trên. Chín người này sau đó đã bị đưa rời khỏi máy bay và có khả năng bị cáo buộc tội danh phát tán tin tức sai lệch. Tại Israel, hình phạt tối đa dành riêng cho tội danh đây là 3 năm tù giam.

Chiếc phi cơ của hãng hàng không AnadoluJet sau kia đã cất cánh theo lịch trình tới Thổ Nhĩ Kỳ sau hàng tá giờ kiểm tra an ninh.

Nội dung Israel bắt giữ 9 người phát tán hình ảnh tai nạn máy bay | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời