TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Iran lần đầu tiên giới thiệu máy bay không người lái chiến đấu Kaman-22 | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Iran lần đầu tiên giới thiệu máy bay không người lái chiến đấu Kaman-22 | Tin Công Nghệ Kaman-22 là máy bay không người lái chiến đấu đa năng tầm xa và chiến lược với phạm vi hoạt động trên 3.000 km.
Tổng thống Iran Ebrahim Raisi và các quan chức quân sự tại buổi lễ duyệt binh ở Tehran, Iran ngày 18/4/2022. Ảnh: Reuters

Theo tờ Bưu điện Jerusalem, tại một cuộc diễu hành quân sự ở Tehran ngày 18/4, Iran đã giới thiệu máy bay không người lái Kaman-22 có tầm hoạt động có thể vươn tới Israel.

Kaman-22 là máy bay không người lái chiến đấu đa chức năng tầm xa, có phạm vi hoạt động trên 3.000 km, có khả năng bay ở độ cao 8 km trong hơn 24 giờ.

Theo hãng thông tấn Fars News của Iran, phi cơ không người lái này có khả năng mang theo những loại hàng hóa cũng như 4 tên lửa dẫn đường, 2 quả bom và các dòng đạn dược khác.

Nó có thể được dùng cho một loạt trọng trách như tuần tra, trinh sát, thu thập dữ liệu, hình ảnh và chiến đấu trên không với một số loại vũ trang thông minh.

Máy bay không người lái mới của Iran tựa như như Predator MQ-1, Reaper MQ-9 của Mỹ và là bản nâng cấp của phi cơ không người lái Kaman-12 của Iran được giới thiệu lần thứ nhất tiên vào tháng 9/2020. Các bộ phận được nâng cấp gồm hệ thống điều khiển, quang học và tác chiến điện tử mới.

Iran đã tự phát triển phi đội phi cơ không người lái vũ khí từ năm 1984 và có 48 mẫu khác nhau với khả năng hoạt động rất tiên tiến.

Nền công nghiệp quốc phòng của Iran đang phát triển mạnh và Tehran không ngừng nỗ lực nâng cấp cũng giống sản xuất các hệ thống và phương tiện có khả năng răn đe Israel và các quốc gia khác trong khu vực.

Các quan chức cấp cao của Israel đã công nhận rằng các máy bay không người lái đang thách thức hệ thống phòng không của nước này trong việc xác định và đánh chặn chúng.

Nội dung Iran lần đầu tiên giới thiệu máy bay không người lái chiến đấu Kaman-22 | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời