TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

Iran: Các lệnh trừng phạt mới của Mỹ đi ngược với tuyên bố muốn trở lại thỏa thu | Tin Công Nghệ


Web napmucmayinthienlong.com có bài: Iran: Các lệnh trừng phạt mới của Mỹ đi ngược với tuyên bố muốn trở lại thỏa thu | Tin Công Nghệ Các biện pháp trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào chương trình máy bay quân sự không người lái của Tehran đi ngược với tuyên bố của Washington.
Chú thích ảnh
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Saeed Khatibzadeh. Ảnh: IRNA/TTXVN

Truyền thông nhà nước Iran dẫn lời người phát ngôn Bộ Ngoại giao Iran Saeed Khatibzadeh nêu rõ: “Việc áp đặt các giải pháp trừng phạt mới là hành động tận gốc xích míc của Nhà Trắng, vốn phát biểu ý định trở lại hợp đồng hạt nhân, song vẫn tiếp tục áp đặt trừng phạt”.

Trước đó cùng ngày, Bộ Tài chính Mỹ thông báo áp đặt một vòng trừng phạt mới đối với những cá nhân và thực thể Iran có liên quan tới chương trình phi cơ không người lái của Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC), vốn dọa dẫm tới mức ổn định khu vực. Iran khẳng định chương trình phi cơ không người lái của nước này phục vụ mục tiêu phòng thủ.

Các động thái mới diễn ra chỉ vài ngày sau khi Iran đồng ý trong tháng 11 sẽ nối lại đàm phán với những cường quốc toàn cầu về hợp đồng hạt nhân đã ký năm 2015, được gọi là Kế hoạch Hành động chung toàn diện (JCPOA). Các cuộc đàm phán tại Geneva đã chững lại từ tháng 6/2021.

Nội dung Iran: Các lệnh trừng phạt mới của Mỹ đi ngược với tuyên bố muốn trở lại thỏa thu | Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời