TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone SE 2/iPhone 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩy


Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone SE 2/iPhone 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩyNhiều người đang chờ đợi iPhone 9 bởi nó dự kiến sẽ có giá rẻ, thiết kế gọn gàng với cấu hình mạnh mẽ hơn. Đó cũng là lý do vì sao nó còn được gọi là iPhone SE 2.
iPhone SE 2/iPhone 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩy, có 1 thay đổi nhỏ mà bạn sẽ khó mà nhận ra
Render iPhone 9/iPhone SE 2

Nhiều người đang chờ đợi iPhone 9 bởi nó dự kiến sẽ được giá rẻ, thiết kế gọn gàng với cấu hình hùng mạnh hơn. Đó cũng chính là nguyên nhân vì sao nó còn được gọi là iPhone SE 2. Bất kể tên gọi của nó là gì thì dường như đây sẽ là 1 phiên bản nằm giữa iPhone 8 và iPhone 11.

Các báo cáo cho biết, iPhone 9 trông giống như iPhone 8, nó đi cùng màn hình LCD độ phân giải HD+, mật độ điểm ảnh 326 ppi, tương đương với độ phân giải màn hình 6.1 inch của iPhone 11.

Hôm nay (3/3), hình ảnh thực tế của mẫu iPhone 9 tiếp tục xuất hiện, bức ảnh cho thấy iPhone 9 rất giống với iPhone 8. Sự khác biệt duy nhất là logo, thay vì nằm ngay ở trên thì giờ đây, logo táo khuyết được đặt ở chính giữa mặt sau.

Ngoài ra, bạn cũng cũng có thể có thể thấy camera đơn ở góc trên bên trái, mặt lưng phủ kính và bộ khung bằng kim loại. Thành thật mà nói thì ảnh này phù hợp với những tấm hình rò rỉ trước đây. Dự kiến máy sẽ có các màu sắc như Đen, Trắng, Xanh lá cây và Đỏ.

Về cấu hình, iPhone 9 được đồn đoán sẽ dùng chip Apple A13 như iPhone 11, RAM 3 GB LPDDR4X, bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Apple sẽ loại bỏ 3D Touch trên iPhone 9 và giá bán của nó sẽ ở mức 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng).

Bạn thấy thiết kế của iPhone 9 làm sao?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: iPhone SE 2 giá thấp sẽ giúp Apple tăng thị phần tại những nước Mỹ Latinh và cạnh tranh sòng phẳng với Huawei

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone 9, iPhone SE 2, iPhone giá rẻ, giá iPhone 9, mua iPhone 9

Bài viết iPhone SE 2/iPhone 9 tiếp tục lộ ảnh thực tế với mặt sau bóng bẩy được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời