TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) đang bước vào giai đoạn xác minh sản xuất


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) đang bước vào giai đoạn xác minh sản xuấtTheo các nguồn tin công nghiệp từ các nhà máy lắp ráp tại Trịnh Châu, Trung Quốc, iPhone giá rẻ của Apple gần đây đã bước vào giai đoạn xác minh sản xuất
Ai đang mong chờ iPhone giá rẻ giơ tay! iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) đang bước vào giai đoạn xác minh sản xuất cuối cùng trước ngày ra mắt
Ảnh minh họa

Theo các nguồn tin công nghiệp từ các nhà xưởng lắp ráp tại Trịnh Châu, Trung Quốc, iPhone giá rẻ của Apple gần đây đã bước vào thời kì xác minh sản xuất cuối cùng.

Báo cáo cho hay: “Apple sẽ sớm ra mắt một mẫu iPhone LCD mới, tên tạm coi là iPhone SE 2, gần đây, nó đã bước vào thời kì xác minh sản xuất cuối cùng tại một công xưởng lắp ráp ở Trịnh Châu, Trung Quốc”.

Ảnh thực tế iPhone SE 2

Apple dự kiến sẽ ban bố 1 chiếc iPhone giá thấp mà chúng ta thường coi là iPhone SE 2 hoặc iPhone 9 trong vài ba tháng tới. Thiết bị này dự kiến sẽ được thiết kế giống với iPhone 8, đi kèm màn hình LCD 4.7 inch, có nút Home với Touch ID nhưng dùng chip Apple A13 mau hơn cùng bộ nhớ RAM 3 GB. Giá bán của máy được tin sẽ bắt đầu từ 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng) cho phiên bản bộ nhớ 64 GB.

Tháng trước, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết, Apple vẫn có kế hoạch phát hành 1 chiếc iPhone mới vào nửa đầu năm 2020. Nhiều báo cáo đã chỉ ra rằng, Apple nhắm mục đích ra mắt mẫu iPhone này vào cuối tháng 3, nhưng kế hoạch kia cũng đều có thể bị thay đổi do những lo ngại về sự bùng phát dịch Covid-19 trên toàn thế giới.

Render iPhone SE 2

Gần đây, hội nghị các nhà phát triển Google I/O hay Facebook F8 đã bị hủy bỏ, thế nên Apple cũng tương đối khó cũng có thể có thể tổ chức một buổi lễ ra mắt mặt hàng mới vào tháng 3 này. Tuy nhiên, Apple cũng cũng đều có thể ra mắt iPhone cùng một số sản phẩm khác thông qua thông cáo báo chí, cùng lúc cũng đều có thể tổ chức một buổi họp báo nhỏ với các phóng viên công nghệ tại Mỹ.

Ngay cả khi iPhone giá thấp được nêu lên vào tháng 3 đúng như kế hoạch, nguồn cung ban đầu cũng sẽ bị giới hạn cho đến khi Foxconn và các hãng sản xuất khác của Apple hoạt động bình thường trở lại và đẩy mạnh sản xuất từ quý 2/2020.

Bạn có chờ đón iPhone SE 2 không?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: iPhone 9 (iPhone SE 2) tiếp tục lộ ảnh thực tiễn với mặt sau bóng bẩy, có một thay đổi nhỏ mà bạn sẽ khó mà nhận thấy

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone SE 2, iPhone SE, mua iPhone SE 2, iPhone 9, giá iPhone SE 2

Bài viết iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) đang bước vào giai đoạn xác minh sản xuất được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời