TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone SE 2 giá rẻ vẫn được lên kế hoạch ra mắt trong nửa đầu năm nay


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone SE 2 giá rẻ vẫn được lên kế hoạch ra mắt trong nửa đầu năm nayĐã có những thông tin cho rằng Apple đã lên kế hoạch ra mắt 1 phiên bản iPhone giá rẻ dựa trên thiết kế của iPhone 8, nhưng với cấu hình được nâng cấp.
‘Cô Vy thì mặc cô Vy’, iPhone SE 2 giá rẻ vẫn được lên kế hoạch ra mắt trong nửa đầu năm nay
Ảnh minh họa

Đã có các thông tin nghĩ rằng Apple đã lên kế hoạch ra mắt 1 phiên bản iPhone giá rẻ dựa trên thiết kế của iPhone 8, nhưng với cấu hình được nâng cấp. Thiết bị này đã được gọi là iPhone SE 2 hoặc iPhone 9. Sự bùng phát của virus Covid-19 đã khiến nhiều người lo ngại iPhone 9 sẽ chưa được ra mắt đúng như kế hoạch.

Trong một báo cáo mới đây, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng, iPhone SE2/iPhone 9 vẫn sẽ ra mắt trong nửa đầu năm nay. Ông cũng cho biết, iPhone SE 2 sẽ không kèm theo với ống kính camera 7 phần tử (7P) tiên tiến như những thông tin trước đây.

“Bởi vì Apple muốn iPhone SE 2/iPhone 9 được phát hành ngay trong nửa đầu năm 2020, nên nó sẽ không sử dụng ống kính 7P”, Kuo chia sẻ.

Không ngạc nhiên khi iPhone SE 2 không sử dụng ống kính 7P bởi iPhone 8 cũng chỉ sử dụng camera 6P. Với việc Apple đang gắng gượng ưu đãi cho iPhone SE 2 thì họ chắc chắn sẽ sử dụng lại các thành phần cũ, ngoại trừ các thành phần liên quan đến hiệu xuất như chip, bộ nhớ RAM.

Bạn cần hiệu xuất mạnh mẽ hay bộ camera chất lượng hơn trên iPhone SE 2?

Nguồn: Macrumors

Xem thêm: iPhone 9 lộ ảnh render mới xác nhận nắm giữ thiết kế như iPhone 8, sử dụng chip A13 và có camera tương tự iPhone 11

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone SE 2, iPhone 9, mua iPhone SE 2, giá iPhone SE 2, cấu hình iPhone SE 2

Bài viết iPhone SE 2 giá rẻ vẫn được lên kế hoạch ra mắt trong nửa đầu năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời