TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone SE 2 giá rẻ sẽ giúp Apple tăng thị phần tại các nước Mỹ Latinh


Liên Hệ Nạp Mực

Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone SE 2 giá rẻ sẽ giúp Apple tăng thị phần tại các nước Mỹ LatinhĐiều này có thể là do Apple tin rằng, iPhone SE 2 sắp ra mắt của họ sẽ nâng cao vị thế của công ty tại thị trường các nước Mỹ Latinh.
iPhone SE 2 giá rẻ sẽ giúp Apple tăng thị phần tại các nước Mỹ Latinh và cạnh tranh sòng phẳng với Huawei
Ảnh minh họa

Năm ngoái, Tim Cook, CEO của Apple, đã tuyên bố rằng: Brazil là một đất nước với nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh. Điều này còn cũng có thể là vì Apple tin rằng, iPhone SE 2 sắp ra mắt của họ sẽ nâng lên vị thế của công ty tại thị trường các nước Mỹ Latinh.

Thị phần của Apple trên thị trường Mỹ Latinh đã giảm từ 4.3% xuống 3.6% trong năm 2019. Tuy nhiên, tin mừng là iPhone 11 đã tăng vị thế của hàng tại thị trường này trong quý 4/2019. Cụ thể, trong quý 4/2018, thị phần tại những nước Mỹ Latinh của Apple đạt 4.7%. Đến quý 4/2019, thị phần của họ đạt 5.2%, tăng 0.5%.

Cũng trong quý 4/2019, Huawei có thị phần tại những nước Mỹ Latinh là 10.7%, nhiều 2 lần thị phần của Apple. Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc – Samsung vẫn đi đầu tại thị trường này với thị phần 34.2%.

Ảnh minh họa

Các nhà phân tích tin rằng, iPhone SE 2 rất quan trọng đối với thị trường Mỹ Latinh. Apple đặt mục đích cạnh tranh địa vị với Huawei ở Mỹ Latinh. Công ty bắt buộc phải tăng thị phần trong quý 4/2020. Tuy nhiên, các mẫu iPhone mắt tiền sẽ khó mà làm ra chuyện.

Thế nên, nếu Apple cũng có thể có thể bán iPhone SE 2 tới các thị trường như Brazil, Mexico, Argentina, Costa Rica và Peru thì công ty có thể đạt được sự tăng trưởng mạnh mẽ, thử thách sự tăng trưởng của Huawei.

Bạn cho là Apple cũng có thể có thể cải thiện tình hình lợi nhuận ở các nước Mỹ Latinh không?

Nguồn: Gizchina

Xem thêm: Dù chưa ra mắt, sát thủ giấu mặt iPhone 9 được giới phân tích dự đoán sẽ mang về cho Apple doanh thu lên đến 12 tỉ USD

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iPhone SE 2, iPhone SE, iPhone giá rẻ, mua iPhone SE 2, iPhone 9

Bài viết iPhone SE 2 giá rẻ sẽ giúp Apple tăng thị phần tại các nước Mỹ Latinh được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời