TRƯỜNG THỊNH GROUP | MST: 0312179313

Dịch Vụ: Sửa Máy Tính, Máy In, Thay Mực Tận Nơi HCM | Làm Việc T2 - CN 19OO636343 - O984.966.552O938.169.138

(Xuất VAT đầy đủ - Bảo hành tận tâm - Uy Tín với 8 Năm Thành Lập)

iPhone nóng camera và nhanh hết pin, đây là nguyên nhân và cách sửa


Website napmucmayinthienlong.com có bài iPhone nóng camera và nhanh hết pin, đây là nguyên nhân và cách sửaThời gian vừa rồi, có rất nhiều người dùng iPhone than phiền về tình trạng rất mau nóng máy. Đặc biệt là phần camera nóng ran bất thường khi sử dụng Facebook. Tình trạng này cũng xảy ra ngay trên dòng iPhone 11 mới ra mắt. Ngay bây giờ, mình sẽ hướng dẫn…
Khắc phục iPhone mau nóng

Mấy ngày gần đây, nếu đoái hoài đến các trang diễn đàn công nghệ. Bạn sẽ bắt gặp những lời than phiền như mới mua iPhone 11 mà dùng sao mau nóng máy, lướt Facebook một chút là camera nóng ran,… Có vẻ như đây là trạng thái đã rất phổ biến. Vậy thì ngay bây giờ, mình sẽ chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nhé.

Cách khắc phục tình trạng iPhone mau nóng

Thứ nhất, Facebook và Messenger đã cung cấp phiên bản cập nhật phần mềm mới. Trong bản cập nhật mới này, nhà sản xuất đã thay đổi một số tính năng khiến máy mau nóng. Nhất là phần camera.

  • Tải Facebook trên App Store

Để khắc phục, bạn tiến hành xóa phần mềm Facebook và cài đặt lại. Sau đó, bạn vào Cài đặt > Facebook . Trong mục cho phép truy cập, bạn tắt tính năng Bluetooth. Nếu bạn không thấy dòng Bluetooth này, có thể là vì bạn đang ở phiên bản Facebook cũ. Hãy xóa phần mềm Facebook và cài lại.

Thứ hai, phiên bản iOS 13 đang sẵn có một vài lỗi nhất định. Những lỗi phần mềm này khiến máy mau nóng và hao pin. Để khắc phục, bạn cập nhật lên phiên bản iOS 13.3.1. Để kiểm tra phiên bản iOS của máy, bạn vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm . Nếu là phiên bản iOS 13.3.1 là ok.

Hi vọng những giải pháp trên sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé. Nhớ ấn Like và Chia sẻ cỗ vũ mình.

Xem thêm:

  • Hiểu rõ khả năng chống nước và kháng nước để không sợ điện thoại của bạn bị hư
  • Cách kiểm tra ngay iPhone của bạn có cần là hàng tân trang hay là không

Từ khóa bài viết: napmucmayinthienlong.com, iphone nóng máy, iphone nóng phần camera, sửa iphone, cách khắc phục iphone bị nóng, iphone bị nóng

Bài viết iPhone nóng camera và nhanh hết pin, đây là nguyên nhân và cách sửa được tổng hợp và biên tập bởi: napmucmayinthienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayinthienlong.com để điều chỉnh. napmucmayinthienlong.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Liên Hệ Nạp Mực

Trả lời